Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI
Mời tham dự hội thảo trực tuyến “Data Transformation trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng”

Mời tham dự hội thảo trực tuyến “Data Transformation trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng”

Nhằm tăng cường thêm kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm phân tích, khai thác và chuyển hóa dữ liệu để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh trong bối cảnh chuyển đổi số, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tổ chức SIFT Analytics Group (Singapore) tổ chức hội thảo trực tuyến (Webinar) với chủ đề “Data Transformation trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng”.

Thời gian: Từ 14h00 đến 15h30 (giờ Hà Nội) ngày 26/08/2020 (Thứ tư).

Đối tượng tham dự: Cán bộ quản lý và chuyên viên các phòng ban phân tích nghiệp vụ vận hành, phân tích khách hàng, quản lý rủi ro tín dụng, báo cáo hoạt động ngân hàng của các Tổ chức hội viên.

Chương trình hội thảo: xem tại đây.

Diễn giả chính: Ông Philip Madgwick, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Alteryx (Tổ chức chuyên về Phân tích dữ liệu toàn cầu) có trụ sở tại Singapore. Ông Philip Madgwick là một chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên hỗ trợ cho các khách hàng trên toàn cầu trong quá trình chuyển đổi số dựa trên khái niệm Analytic Process Automation; đã cùng đội ngũ của mình đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong khu vực biến dữ liệu thô thành các thông tin thực tế, từ đó giúp đưa ra các quyết định kinh doanh. 

Và một số diễn giả của SIFT Analytics Group.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có hỗ trợ dịch sang Tiếng Việt).

Trân trọng mời các tổ chức hội viên có nhu cầu, đăng ký cán bộ tham dự theo mẫu phiếu đính kèm và gửi về Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024 38 218 682; Fax: 024 39 740 427. Chi tiết liên hệ: Chị Nguyễn Thị Huyền. ĐT: 0969.998.692. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Các thông tin kết nối để tham gia buổi hội thảo trực tuyến và tài liệu hội thảo sẽ được chia sẻ tới các đại biểu tham dự, khi Trung tâm đào tạo nhận được đăng ký tham dự của đơn vị).

Xem 809 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng