In trang này

VPBank Hồng Phát-Gói tài khoản số đẹp kèm dịch vụ Internet Banking và Thẻ quốc tế tiện dụng

VPBank Hong Phat Goi tai khoan so dep kem dich vu Internet BankingNgân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) triển khai Gói tài khoản VPBank Hồng Phát hỗ trợ cho các cá nhân có kinh doanh một bộ công cụ tiện lợi gồm Tài khoản thanh toán VPSuper, Internet Banking và Thẻ ghi nợ quốc tế với hạn mức rút tiền măt đến100 triệu/ngày, dịch vụ ebank 24/7 và khả năng giao dịch quốc tế vô cùng tiện lợi.

Khách hàng chỉ cần duy nhất 1 lần đăng ký để sở hữu cùng lúc 3 sản phẩm tiện ích gồm (1) Tài khoản thanh toán VPSuper hoặc  tài khoản số đẹp gắn với tài khoản thanh toán VPSuper, (2) Thẻ ghi nợ quốc tế (Travelmiles, Cash back, Diamond) và (3) Dịch vụ VPBank Internet Banking.

Tài khoản VPSuper là một trợ thủ hoàn hảo cho mọi giao dịch mua bán với hạn mức rút tiền mặt lên tới 100 triệu đồng/ngày và mỗi lần có thể rút tới 20 triệu đồng.

Không chỉ miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên, thẻ ghi nợ quốc tế VPBank còn đem đến sự tiện lợi khi thanh toán trong và ngoài nước. Sở hữu chiếc thẻ và chi tiêu càng nhiều, khách hàng sẽ còn được nhận về hoàn tiền càng cao hoặc đổi nhiều món quà giá trị.

Và thật sự tiện lợi khi dù bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể giao dịch, chuyển khoản, gửi tiết kiệm….với dịch vụ VPBank Internet Banking.

Chia sẻ về sản phẩm tiện lợi này, đại diện VPBank cho biết “Với trọn bộ những tiện ích được đóng gói hoàn hảo, gói tài khoản thanh toán Hồng Phát sẽ là bệ phóng vững chắc cho những người đang nỗ lực hết mình vì niềm đam mê kinh doanh hay vừa bắt tay vào hiện thực hóa kế hoạch làm giàu”

Thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 3928 8880 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn;

Xem 2048 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng