Thứ ba, 19 Tháng 1 2021
TIN MỚI

Công đoàn Cơ quan NHNNTƯ thăm và trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Cong doan Co quan NHNNTW tham va trao quaNgày 10/7/2020, đoàn công tác của Công đoàn Cơ quan Ngân hàng Nhà nước Trung ương (NHNNTƯ) phối hợp với NHNN chi nhánh tỉnh Hải Dương đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.

Đoàn công tác có sự tham gia của đ/c Hoàng Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Cơ quan NHNNTƯ, đ/c Từ Thị Kim Thanh, Ủy viên Ban thường vụ, Công đoàn Cơ quan NHNNTƯ, Phó Chánh Văn phòng NHNN, đ/c Nguyễn Thị Hải Vân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Hải Dương và Ban nữ công Công đoàn Cơ quan NHNNTƯ.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, đoàn công tác do đ/c Hoàng Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Cơ quan NHNNTƯ dẫn đầu đã thăm hỏi và trao quà tặng tổng trị giá 50 triệu đồng cho Trung tâm và các cháu, trong đó: tặng 50 suất quà bằng tiền mặt cho các cháu học sinh tiêu biểu mỗi cháu 500.000đ; 01 điều hòa, nước giặt, bánh kẹo, sữa… cho trung tâm và các cháu. Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với những khó khăn của thầy và trò Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương có chức năng tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, dạy văn hóa, định hướng nghề nghiệp, dạy nghề, tổ chức lao động sản xuất, phục hồi chức năng cho các đối tượng bảo trợ xã hội. Trung tâm hiện có 589 đối tượng bảo trợ xã hội; trong đó tại trụ sở chính (TP Hải Dương) có 348 học sinh khuyết tật học văn hóa, 100 học sinh khuyết tật học nghề và 05 trẻ mồ côi khuyết tật đặc biệt nặng; tại cơ sở 1 (TP Chí Linh) có 130 đối tượng là người già cô đơn không nơi nương tựa; người lang thang, cơ nhỡ; người khuyết tật đặc biệt nặng và 06 trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi.

Xem 3272 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng