Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

MoMo được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”

MoMo duoc vinh danh la Noi lam viec tot nhat chau A 2020Tối ngày 01/07, Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (MoMo) được tạp chí HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”.

Là công ty Fintech Việt Nam được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á". MoMo đã khẳng định vị thế tiên phong của mình khi trước đó công ty là đại diện của Việt Nam trong danh sách "Top 50 công ty dẫn đầu" Fintech 100 năm 2019, "Top 10 ứng dụng tài chính hàng đầu Việt Nam 2020 theo lượng Người dùng hoạt động hằng tháng" từ App Annie. Cho thấy chính sách phát triển nguồn nhân lực của MoMo đã và sẽ luôn song hành cùng chiến lược phát triển.

MoMo không chỉ mang đến cho nhân viên những phúc lợi vượt trội mà còn không ngừng xây dựng và triển khai lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng cho các nhân viên, ở mọi cấp độ. Các hoạt động gắn kết nhân viên đầy sắc màu sáng tạo ở MoMo: từ các cuộc thi nội bộ, nhiều câu lạc bộ sinh hoạt sôi nổi đến các hoạt động thể thao đầy năng lượng. Tất cả những điều này cho thấy MoMo là một nhà tuyển dụng luôn luôn đổi mới và chuẩn hóa mọi hoạt động nhằm tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên của mình.

Được biết, giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" là giải thưởng quốc tế uy tín được bình chọn dựa trên những khảo sát, đánh giá chuyên sâu của tạp chí HR Asia về chính sách nhân sự, tuyển dụng, các hoạt động gắn kết nhân viên và chiến lược xây dựng môi trường làm việc lý tưởng tại nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Trong năm 2020, tại Việt Nam, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát ở 308 công ty với trên 10.560 nhân viên và lãnh đạo cấp cao nhằm tìm ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận giải thưởng danh giá này.

Áp dụng mô hình đánh giá tổng thể (Total Engagement Assessment Model) gồm 3 yếu tố: cấu trúc nhân sự (Core), cá nhân (Self) và tập thể (Group) để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ, ban tổ chức giải thưởng HR Asia cho biết MoMo đạt điểm gần như tuyệt đối và cao hơn bình quân ngành ở cả 3 hạng mục bình chọn.

Có thể nói, giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" lần này đã phản ánh chính xác nỗ lực hoàn thiện các chính sách nhân sự của MoMo, bao gồm phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn và các chương trình gắn kết nhân viên ở quy mô lớn thông qua 4 giá trị cốt lõi: Tinh thần đồng đội, Đổi mới sáng tạo, Học hỏi không ngừng và Thực thi xuất sắc. Qua đó, MoMo mang lại một môi trường làm việc vô cùng lý tưởng, thu hút và giữ chân nhiều nhân tài.

Hiện MoMo đã và đang đồng hành cùng hơn 18 triệu khách hàng, mang đến trải nghiệm thanh toán một chạm với hàng trăm dịch vụ tiện ích: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu và thanh toán các giao dịch thương mại trên thiết bị di động. Chính giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2020 đã trực tiếp khẳng định và tôn vinh những nhân viên luôn cống hiến và làm việc hết mình trên hành trình đưa ví MoMo trở thành một siêu ứng dụng thanh toán trong đời sống hằng ngày của hàng triệu người Việt.
Xem 4119 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng