Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI
BIDV tuyển dụng 73 kỹ sư công nghệ thông tin

BIDV tuyển dụng 73 kỹ sư công nghệ thông tin

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cần tuyển 73 kỹ sư/cử nhân Công nghệ Thông tin (CNTT) tại nhiều vị trí khác nhau nhằm bổ sung lực lượng nhân sự chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời gian sắp tới. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/12/2020 (hoặc đến khi tuyển dụng đủ số lượng cán bộ theo định biên).

Vị trí và số lượng tuyển dụng:

- Chuyên viên Quản lý Trung tâm dữ liệu: 08 chỉ tiêu

- Chuyên viên Quản trị ứng dụng: 07 chỉ tiêu

- Chuyên viên Bảo mật ứng dụng: 02 chỉ tiêu

- Chuyên viên Phân tích sự kiện bảo mật: 02 chỉ tiêu

- Lập trình viên mức 2: 46 chỉ tiêu

- Chuyên viên Vận hành Phần mềm: 02 chỉ tiêu

- Chuyên viên CNTT lĩnh vực Phần mềm ứng dụng: 06 chỉ tiêu

Chi tiết mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng đối với từng vị trí tuyển dụng xem tại đây.

Địa điểm làm việc:

- Trung tâm Công nghệ Thông tin - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại thành phố Hà Nội- Địa chỉ: Tòa nhà BIDV - Số 7 phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội).

- Ban Công nghệ- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- Địa chỉ: Tháp BIDV- 35 Hàng Vôi- Hà Nội.

Yêu cầu chung: Không quá 35 tuổi, có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, tập trung, hệ dài hạn từ 4 năm trở lên (trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này). Danh mục các trường Đại học thuộc diện tuyển dụng xem tại đây. Chuyên ngành tuyển dụng: Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông, Toán - Tin, Khoa học máy tính, Hệ thống Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông, An toàn thông tin, Điều khiển và Tự động hóa. Điểm trung bình chung các năm học từ 6,0 trở lên (đối với thang điểm 10) hoặc 2,5 trở lên (đối với thang điểm 4). BIDV chấp nhận ứng viên dự tuyển (i) đã có kết quả học tập năm cuối nhưng chưa thi tốt nghiệp hoặc chưa bảo vệ tốt nghiệp (ii) đã được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học nhưng chưa có Bằng tốt nghiệp Đại học. Ứng viên cam kết nếu trúng tuyển sẽ bổ sung Bằng tốt nghiệp đại học khi ký hợp đồng lao động chính thức. Có đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng giao tiếp và chịu được áp lực công việc cao. Ưu tiên các đối tượng đã có kinh nghiệm và thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.

Hình thức tuyển dụng:

- Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, lựa chọn các thi sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng.

- Vòng 2: Tổ chức thi đánh giá trình độ theo bài thi tiếng Anh và thực hành CNTT.

- Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp.

Trường hợp đặc cách thi thực hiện tuyển dụng qua 2 vòng: Vòng 1: Sơ loại hồ sơ và Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp: Áp dụng đối với các ứng viên có kinh nghiệm công tác tại các công ty, doanh nghiệp… có lĩnh vực liên quan đến vị trí công tác tối thiểu 3 năm kinh nghiệm.

Chế độ đãi ngộ: Được trả lương trên cơ sở trình độ, năng lực của từng cá nhân, vị trí công việc được giao đảm nhận và theo Quy chế lương của Trung tâm Công nghệ Thông tin BIDV; Quy chế lương của BIDV. Được chi bổ sung thu nhập theo kết quả làm việc, vị trí công việc và theo quy định của BIDV.

Hồ sơ dự tuyển: Đơn xin dự tuyển theo mẫu tại website tuyển dụng của BIDV (Ứng viên lấy bản mẫu của BIDV tại đây). Bản sao các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học; Các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); Bằng tốt nghiệp THPT; Chứng chỉ Ngoại ngữ; Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khai sinh. Đối với các sinh viên đang học năm cuối: Bảng điểm các năm học tính đến thời điểm nộp hồ sơ (thay cho Bằng tốt nghiệp đại học hoặc CN tốt nghiệp tạm thời).

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/12/2020 (hoặc đến khi tuyển dụng đủ số lượng cán bộ theo định biên). Trung tâm CNTT sẽ tổ chức xét tuyển liên tục các vị trí theo đợt tùy thuộc vào số lượng hồ sơ ứng tuyển thực tế.

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên lựa chọn một trong các hình thức sau: nộp hồ sơ tại địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc nộp hồ sơ trực tiếp (bản photocopy) tại Trung tâm Công  nghệ Thông tin - BIDV (số 7 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội).

Các ứng viên trúng tuyển vào vòng phỏng vấn phải nộp hồ sơ bản giấy (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu) tại Trung tâm Công  nghệ Thông tin - BIDV trước khi dự thi vòng phỏng vấn. Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đã đăng ký, ứng viên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn.

Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email với bà Nguyễn Thu Hằng - Phó Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự - Trung tâm Công  nghệ Thông tin - BIDV (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) để được giải đáp.

Xem 1688 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng