Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI

SeABank đưa ứng dụng thanh toán mã VNPAY-QR vào chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam

SeABank dua ung dung thanh toan ma VNPAY QR 1Bắt kịp xu hướng chuyển đổi của thanh toán thế giới, mới đây, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) hợp tác cùng doanh nghiệp fintech hàng đầu Việt Nam là VNPAY xây dựng hệ sinh thái thanh toán phi tiền mặt qua thanh toán mã VNPAY-QR tại hệ thống các siêu thị thuộc công ty bán lẻ BRGRetail.

Được biết, hệ thống các siêu thị thuộc công ty bán lẻ BRGRetail đang hữu hơn 100 siêu thị với các thương hiệu Intimex Home & Food, HaproMart, HaproFood, Seika Mart. Với phương thức thanh toán quét mã VNPAY-QR, SeABank kỳ vọng mang tới cho khách hàng kênh thanh toán nhiều lợi ích, an toàn, bảo mật.

Nhằm hạn chế lưu thông tiền mặt trong nền kinh tế, giảm thiểu chi phí xã hội, nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang hình thức thanh toán phi tiền mặt. Thanh toán bằng mã QR (QR Code) là một trong những hình thức thanh toán phi tiền mặt có nhiều ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều quốc gia sử dụng.

Về tổng thể, phương thức thanh toán quét mã VNPAY-QR mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Theo một lãnh đạo của SeABank, việc triển khai phương thức thanh toán QR Pay nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển khoản, thanh toán (nạp tiền, thanh toán hóa đơn) bằng cách quét/chụp mã QR để tận dụng tối đa tiện ích của công nghệ số, giảm thiểu các thao tác khi thanh toán cũng như hạn chế sai sót, rủi ro trong quá trình thanh toán bằng các phương thức truyền thống khác như tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.

Những khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại hệ thống siêu thị thuộc BRGRetail và thực hiện thanh toán bằng phương thức quét mã VNPAY-QR có thể nhận được nhiều ưu đãi giảm giá từ cửa hàng, siêu thị.

Cụ thể, từ nay cho đến hết 9/9/2020 khi thanh toán các sản phẩm, dịch vụ bằng phương thức quét mã VNPAY-QR tại các siêu thị Intimex Home & Food, HaproMart, HaproFood, Seika Mart, khách hàng nhập mã khuyến mại “BRGMART” sẽ được giảm ngay 5% giá trị giao dịch (tối đa 50.000 đồng) cho mỗi giao dịch thành công.

Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số điện thoại đăng ký ứng dụng ngân hàng) được khuyến mại 01 lần/tuần tại chuỗi cửa hàng chấp nhận thanh toán VNPAY-QR của hệ thống siêu thị BRG.

Để thực hiện thanh toán các hóa đơn dịch vụ quét mã VNPAY-QR, khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng ngân hàng SeAMobile New

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR để thanh toán

Bước 4: Nhập số tiền, nhập mã khuyến mại (nếu có) và xác minh giao dịch

SeABank dua ung dung thanh toan ma VNPAY QR 2Có thể thấy, với những ưu điểm vượt trội về công nghệ và sự bảo mật mà QR Pay mang lại, phương thức thanh toán bằng mã QR đang là xu hướng thanh toán phổ biến, mang lại cho người sử dụng sự trải nghiệm hiện đại và tiện dụng. Hướng tới trở thành một ngân hàng hiện đại áp dụng công nghệ số vào việc thanh toán, SeABank sẽ tiếp tục tìm kiếm và phát triển các đơn vị chấp nhận thanh toán theo hình thức QR Code, góp phần đưa công nghệ thanh toán hiện đại này đến nhiều cửa hàng của đối tác hơn và trở nên gần gũi hơn với nhiều người tiêu dùng.

Xem 1088 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng