Thứ hai, 17 Tháng 5 2021
TIN MỚI

SCB xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An

SCB xay dung 20 nha o cho gia dinh chinh sachPhát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Với sự tài trợ của SCB, 20 căn nhà tình nghĩa cho người thân của các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng và những gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở, sẽ sớm được khởi công xây dựng hoàn thành. Để những gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương sớm có chỗ “an cư”, kiên cố, khang trang và chắc chắn…

Ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT SCB cho biết: “Nếu không có sự hy sinh xương máu của các anh hùng, liệt sĩ thì đất nước sẽ không thể có hòa bình, độc lập và phát triển như hôm nay. Thấu hiểu điều đó, nhiều năm qua SCB liên tục triển khai các hoạt động tri ân nhằm góp một phần nhỏ bé mang đến cuộc sống hạnh phúc tới các gia đình cựu chiến binh, thân nhân các liệt sĩ tại nhiều địa phương. Đây cũng chính là một trong nhiều hoạt động mà SCB đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới với mong muốn mang tới những giá trị tích cực, những điều tốt đẹp cho cộng đồng”.

“Từ nay, chúng tôi đã có căn nhà khang trang để thờ cúng Mẹ, để ở, không còn lo mưa nắng. Nhận được tin sắp được có nhà mới, mọi thành viên trong gia đình đều hết thảy vui mừng, mấy đứa cháu yên tâm học hành, làm ăn.” - Gia đình bà Võ Thị Dũng, người thờ cúng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Rực - trú tại Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, chia sẻ.

Trên chặng đường phát triển của mình, song song với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, SCB luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với mong muốn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, theo đúng định hướng “SCB - Ngân hàng vì cộng đồng”.

Xem 4184 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng