Thứ năm, 21 Tháng 1 2021
TIN MỚI

MB Ageas Life khai trương Văn phòng Đại lý khu vực Hà Nội II

MB Ageas Life khai truong Van phong Dai ly khu vuc Ha Noi IINgày 26/6/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã khai trương Văn phòng Đại lý khu vực Hà Nội II, nhằm mang sự tiện lợi và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng giao dịch, đồng thời mở rộng thêm đại lý của MB Ageas Life trong toàn quốc năm 2020.

Việc khai trương Văn phòng Đại lý Hà Nội II nằm trong chiến lược mở rộng văn phòng đại lý của MB Ageas Life trong toàn quốc trong năm 2020. Đây là một trong hai mũi nhọn bên cạnh kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) mà hiện nay MB Ageas Life đang triển khai thành công khi đứng trong Top 4 trên thị trường tính theo doanh thu khai thác mới. Cùng với kênh Đại lý, tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của MB Ageas Life cam kết sẽ hỗ trợ sát cánh, đưa kênh đại lý trở thành kênh bán mũi nhọn của Công ty trong thời gian tới. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, doanh thu khai thác mới của riêng kênh Đại lý đã có sự tăng trưởng vượt bậc, gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2019.

Văn phòng Đại lý khu vực Hà Nội II tại tòa nhà Central Point (219 Trung Kính, Hà Nội) có diện tích rộng gần 600 m2 với trang thiết bị hiện đại sẽ là nơi để đội ngũ đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của MB Ageas Life đón tiếp và tư vấn cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm tốt nhất, mang đến cơ hội cho mọi khách hàng tiếp cận với những giải pháp bảo hiểm tối ưu.

Đây là văn phòng Đại lý thứ 2 tại Hà Nội của MB Ageas Life. Trước đó, ngày 3/8/2018, Công ty cũng đã khai trương văn phòng đại lý I tại tầng 3, tòa nhà Central Point (Hà Nội). Riêng trong tháng 7, MB Ageas Life sẽ khai trương liên tiếp các văn phòng ở Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Thuận. Đồng thời trong năm 2020, sẽ từng bước hiện thực hóa mục tiêu khai trương 20 văn phòng đại lý trên khắp cả nước.

Xem 2896 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng