Thứ hai, 10 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietinbank gia hạn chương trình “Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền Macbook”

Vietinbank gia han chuong trinh Mo the hoan tienNgân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, tiếp tục gia hạn thời gian triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền Macbook” thêm 1 tháng tới hết ngày 31/7/2020, nhằm đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng và gia tăng thêm ưu đãi cho các khách hàng mới.

Theo đó, khách hàng khi tham gia phát hành và chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế của VietinBank trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

- Hoàn 500.000 VND cho chủ thẻ TDQT Visa/Master/JCB/DCI VietinBank với mỗi 3.000.000 VND chi tiêu/giao dịch. Áp dụng cho 3 giao dịch chi tiêu đầu tiên của thẻ sau kích hoạt. Mức hoàn tối đa lên đến 1.500.000 VND/khách hàng.

- Hoàn 200.000 VND cho chủ thẻ GNQT Visa/Master Card hạng Platinum VietinBank với mỗi 2.000.000 VND chi tiêu/giao dịch. Áp dụng cho 3 giao dịch chi tiêu đầu tiên của thẻ sau kích hoạt với mức hoàn tối đa 1.000.000 VND/khách hàng.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế có tổng giá trị chi tiêu online cao/có tổng số lượng giao dịch online cao trong chương trình khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được Macbook Pro, voucher du lịch…và nhiều phần quà bằng tiền chuyển khoản với giá trị quà tặng lên tới 50 triệu đồng.

Tổng giá trị ưu đãi của chương trình khuyến mại “Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền Macbook” lên đến gần 4 tỷ đồng.

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng cho khách hàng lần đầu phát hành thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế của VietinBank trong thời gian chương trình khuyến mại.

- Áp dụng cho thẻ chính và đăng ký SMS thông báo biến động giao dịch trước khi thực hiện giao dịch.

- Đối với ưu đãi quà tặng cuối chương trình khuyến mại, mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng một ưu đãi có giá trị lớn nhất trong cả chương trình khuyến mại.

- Các ưu đãi đối với từng loại thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế nêu trên là độc lập, khách hàng có thể tham gia cả 2 ưu đãi nếu đủ điều kiện.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại “Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền Macbook” xem tại đây.

Với các khách hàng đã có thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế có thể tham gia chương trình khuyến mại “Gửi tiền quẹt thẻ - Sống khỏe mỗi ngày” với giá trị hoàn tiền lên đến 2.000.000 VND/khách hàng và cơ hội nhận nhiều quà tặng sức khỏe có giá trị. Chi tiết chương trình khuyến mại “Gửi tiền quẹt thẻ - Sống khỏe mỗi ngày” xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, khách hàng xem tại đây hoặc đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 239 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng