Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI

VBI và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM ký hợp tác bảo lãnh viện phí

VBI va Benh vien Dai hoc Y Duoc ky hop tac bao lanh vien phiNgày 26/6/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) và Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM đã ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí, với mong muốn đem đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Được biết, VBI là đơn vị tiên phong trong công tác ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với các cơ sở y tế khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, VBI đã ký kết bảo lãnh viện phí với gần 300 bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng, giảm tải thời gian chờ đợi, giảm nỗi lo về chi phí điều trị cũng như đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi nhất.

Việc ký kết hợp tác giữa VBI và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM sẽ mở rộng thêm liên kết với đối tác uy tín, chất lượng để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của VBI trong hành trình chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là một trong những bệnh viện Top đầu của ngành Y với 25 năm xây dựng và phát triển cùng trình độ chuyên sâu, thiết bị hiện đại. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM cũng là địa chỉ tin cậy để người dân, khách hàng an tâm đến thăm khám, điều trị.

Khách hàng có thể tra cứu mạng lưới cơ sở bảo lãnh tại website: https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tải ứng dụng MyVBI.

Xem 2677 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng