In trang này

Kienlongbank tổ chức cuộc thi viết “Ngân hàng trong em”

Kienlongbank to chuc cuoc thi viet Ngan hang trong emBan Chấp hành Công đoàn cơ sở Ngân hàng Kiên Long (KienLongBank) vừa phát động cuộc thi viết “Ngân hàng trong em”, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 (từ 01/6 - 30/6/2020) và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời, thực hiện theo lời kêu gọi của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNH) hướng đến chào mừng Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà”.

Cuộc thi viết dành cho con của cán bộ, nhân viên (CBNV), cộng tác viên (CTV) Kienlongbank và Công ty TNHH một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân  hàng Kiên Long (KBA) trên toàn hệ thống, trong độ tuổi từ 6 - 15 tuổi. Các em sẽ tham gia viết bài theo chủ đề quy định và gửi 01 tác phẩm dự thi (không giới hạn thể loại, có thể là văn xuôi, thơ, truyện ngắn, viết thư …) với nội dung là những chia sẻ về kỷ niệm, tình cảm sâu sắc, niềm hạnh phúc, tự hào, những suy nghĩ ước mơ, mong muốn, cảm nhận của con đối với cha mẹ, người thân đang làm việc tại Kienlongbank.

Vòng 1: Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Kienlongbank sẽ chấm điểm những bài dự thi đã được chọn lọc từ Công đoàn bộ phận các đơn vị, tổ Công đoàn và chọn ra 40 tác phẩm cao điểm nhất để trao những giải thưởng hiện kim vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng.

Vòng 2: Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Kienlongbank chọn ra 05 tác phẩm xuất sắc nhất để gửi về Công đoàn Ngân hàng dự thi. Trường hợp tác phẩm đạt giải sẽ theo cơ cấu giải thưởng của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank, hy vọng Cuộc thi sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho con của các CBNV, CTV Kienlongbank trên toàn hệ thống. Qua đó giúp các em phát huy sự sáng tạo, khơi dậy và phát triển kỹ năng viết, tạo cơ hội để các em thể hiện ước mơ, cảm nghĩ của bản thân về tình yêu cuộc sống, tình cảm yêu thương, chia sẻ dành cho bố mẹ là cán bộ, công đoàn viên, người lao động đang công tác tại Kienlongbank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Đồng thời, mong muốn sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý phụ huynh và sự giúp sức của đại diện Công đoàn bộ phận trong toàn hệ thống.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi từ ngày 24/6 đến hết ngày 15/7/2020. Công tác chấm thi sẽ diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 27/7/2020. Công bố danh sách đạt giải chậm nhất vào ngày 30/7/2020.

Xem 1154 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng