Thứ ba, 14 Tháng 7 2020
TIN MỚI

VietinBank eFAST dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp

VietinBank eFAST danh rieng cho khach hang doanh nghiep 1Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai sản phẩm VietinBank eFAST, với hàm lượng công nghệ cao, đa dạng tính năng, tiện ích được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối với eFAST, VietinBank đã mã hóa toàn bộ kết nối cũng như file giao dịch upload lên hệ thống. Đi kèm với nó là nhiều lớp kiểm soát chống tấn công cùng các lớp phòng thủ theo chiều sâu. Điều này cho phép eFAST duy trì bức tường bảo mật kiên cố; đồng thời cung cấp tùy biến bổ sung cho khách hàng như cho phép cấu hình truy cập dịch vụ tại các địa điểm tùy chọn.

VietinBank eFAST danh rieng cho khach hang doanh nghiep 2Với VietinBank eFAST, khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ được thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp như: dịch vụ quản lý khoản phải thu, dịch vụ tích hợp ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán, dịch vụ We Transfer (Gửi chứng từ qua VietinBank eFAST, hoàn chứng từ gốc sau)…

Giải pháp này giúp cho doanh nghiệp rút ngắn được các quy trình rườm rà như: Chuẩn bị hồ sơ, chứng từ, di chuyển tới ngân hàng để thực hiện giao dịch hay phải tốn hàng giờ để chờ đợi đến lượt giao dịch tại quầy ở các ngân hàng. Với VietinBank eFAST, khách hàng doanh nghiệp chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng Ngân hàng điện tử. Với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, các giao dịch của khách hàng chỉ tính bằng đơn vị giây. Đặc biệt, VietinBank còn sử dụng giải pháp cân bằng đăng tải cho phép nhiều máy chủ xử lý giao dịch song song, liên tục. Điều đó cho phép khách hàng xử lý số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt.

VietinBank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi:

- Đối với các khách hàng mở tài khoản thanh toán mới; khách hàng đăng ký mới eFAST tài chính; khách hàng thuộc nhóm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; khách hàng đã đăng ký eFAST nhưng chưa sử dụng sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống tối đa 12 tháng.

- Ngoài ra là ưu đãi đa dạng tùy từng chương trình như:

+ Miễn phí mở tài khoản số đẹp (áp dụng cho 3 số cuối).

+ Miễn phí chuyển tiền ngoại tệ đến.

+ Miễn phí chi lương.

+ Miễn phí DV kết nối Ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán AM Note của NC9, MISA…

+ Giảm trừ lãi suất cho vay từ 0,2% - 0,5%/năm so với mức sàn lãi suất cho vay của các chương trình theo từng thời kỳ.

(Các chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ).

Thông tin chi tiết, liên hệ: tổng đài 1900 558 868 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 1098 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng