Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020
TIN MỚI

ACB ưu đãi tri ân khách hàng trong tháng sinh nhật

ACB uu dai tri an khach hang trong thang sinh nhatTừ 01 - 30/6, với chủ đề "Vững vàng tuổi 27", Ngân hàng Á Châu (ACB) tung ra hàng loạt các chương trình ưu đãi nhằm chia sẻ và lan tỏa lời chúc yêu thương, đầy niềm vui hướng đến khách hàng và gia đình.

Gửi tiền nhận quà "mang yêu thương về nhà"

Chương trình dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ nay đến 29.08. Khách hàng sẽ được nhận ngay tại quầy một trong 33.000 món quà đa dạng như bình cách nhiệt, áo mưa, nón bảo hiểm, dù (ô), vali,…khi thỏa điều kiện về số tiền gửi và kỳ hạn gửi. Cứ mỗi sổ tiết kiệm chỉ từ 40 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một suất quà tặng.

Trong tháng 6 khách hàng gửi tiết kiệm chương trình "Mang yêu thương về nhà" còn được tham gia vòng quay may mắn với quà là những siêu phẩm công nghệ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như: Samsung Z Flip 256GB, Laptop Apple Macbook Air 2020… Điều kiện để tham gia quay số là khách hàng gửi mới tiền gửi trực tuyến VND trong khoảng thời gian diễn ra chương trình từ 10 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 1 tháng, hoặc giao dịch tài khoản thanh toán VND như có phát sinh nhận tiền từ 5 triệu đồng trở lên/lần tối thiểu 3 ngày trong tháng hoặc đăng ký thanh toán hóa đơn tự động và có phát sinh kỳ thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp) sẽ nhận được lượt quay tương ứng theo mức gửi.

ACB còn tri ân khách hàng với khuyến mãi mang tên "Gia đình là nơi gắn kết" nhằm gia tăng lợi ích cho tất cả thành viên trong gia đình của những khách hàng tham gia gói sản phẩm Gia Đình Việt. Khách hàng và người thân sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước (online) dành cho tài khoản thanh toán mở mới. Khi kết nối một thành viên cùng tham gia mở tài khoản thanh toán hoặc gửi tiền tiết kiệm VND theo qui định của chương trình, khách hàng được tặng e-voucher Got It trị giá 30.000 đồng.

ACB tung ra sản phẩm mới Tích lũy Tương Lai - một sản phẩm thiết kế riêng biệt dành cho khách hàng muốn tích góp một khoản định kỳ để chuẩn bị cho tương lai. Khách hàng không cần đến quầy, có thể chủ động và tiết kiệm thời gian nếu muốn tham gia sản phẩm Tích lũy Tương Lai nhờ tính năng mở tài khoản tích lũy trên kênh Online. Chỉ với mức tiền gửi từ 1 triệu đồng, mọi khách hàng không phân biệt độ tuổi (từ sơ sinh đến hưu trí) sẽ được tận hưởng lãi suất cao cho từng khoản tiền gửi góp. Sử dụng thêm tính năng trích tiền tự động trên ACB Online áp dụng cho Tích Lũy Tương Lai cũng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện mục tiêu tiết kiệm ngay sau khi nhận được một khoản lương hay một khoản thù lao. Từ đó, có thể thực hiện nghiêm túc được việc để dành, tích tiểu thành đại để hiện thực hóa các kế hoạch tương lai như du học, nghỉ hưu sớm, hoặc tích lũy vốn để đầu tư gia tăng giá trị lâu dài,….

Vay tiền nhận thêm ưu đãi giảm lãi vay

ACB triển khai chương trình cho vay đặc biệt với tên gọi "Tháng sinh nhật yêu thương" dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó lãi suất sẽ giảm thêm 0,5% so với những ưu đãi hiện hành. Điều đó có nghĩa lãi suất vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn chỉ từ 7%/năm (tức chỉ 0,583%/tháng) và với người vay mua nhà đất thì lãi suất chỉ từ 0,67%/tháng.

"Những quà tặng và các chương trình ưu đãi là lời cảm ơn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến khách hàng vì đã chọn lựa và tin cậy ACB trong 27 năm qua. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng mà chúng tôi tâm niệm phải luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với ACB" - đại diện Ban Lãnh Đạo ACB chia sẻ.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại www.acb.com.vn;

Xem 1584 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng