Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020
TIN MỚI

SeABank cho vay thấu chi hạn mức tới 300 triệu đồng

SeABank cho vay thau chi han muc toi 300 trieu dongNhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã ban hành quy định điều chỉnh sản phẩm cho vay thấu chi trên tài khoản thanh toán không có tài sản đảm bảo dành cho khách hàng cá nhân - SeAFast.

Theo đó, khách hàng có thu nhập từ tiền lương, tiền công, tiền lương hưu trả qua tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại SeABank hoặc ngân hàng khác được vay tối đa 5 lần thu nhập và không vượt quá 300 triệu đồng (đối với khách hàng nhận thu nhập qua tài khoản mở tại SeABank; hoặc cán bộ, công chức, viên chức nhà nước), hoặc vay tối đa 3 lần thu nhập và không vượt quá 200 triệu đồng (đối với khách hàng khác).

Thủ tục cho vay nhanh chóng, linh hoạt, khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không mất phí trả nợ trước hạn, không phải trả lãi nếu không sử dụng thấu chi hoặc sử dụng thấu chi nhưng trả ngay trong ngày, không giới hạn số lần rút tiền trong hạn mức được mở. Đặc biệt, ngày trả lãi thấu chi linh hoạt theo thỏa thuận của ngân hàng với khách hàng.

Khi có biến động số dư tài khoản thấu chi, thu nợ lãi thấu chi từ tài khoản thanh toán, Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng. Đến kỳ cấp lại hạn mức, đối với khách hàng nhận lương qua tài khoản thanh toán tại SeaBank, Ngân hàng sẽ tự động đánh giá, tái cấp hạn mức thấu chi cho các khách hàng đủ điều kiện, không cần phải bổ sung hồ sơ vay vốn.

Đặc biệt, SeABank đã có những điều chỉnh về sản phẩm mà nhiều ngân hàng chưa có, giúp cho sản phẩm của SeABank có nhiều điểm ưu việt hơn, tăng tính cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, cụ thể:

- Tất cả các khách hàng trả lương qua ngân hàng khác đều có cơ hội được sử dụng sản phẩm này của SeABank.

- Thời hạn của hạn mức thấu chi không bị giới hạn bởi thời gian còn lại của Hợp đồng lao động

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn.

Xem 1680 lần
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)
Xem theo ngày tháng