Thứ ba, 14 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao 11 căn nhà đại đoàn kết tại tỉnh Hà Nam

Vietcombank ban giao 11 can nha dai doan ket tai tinh Ha NamNgày 21/05/2020, tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Kim Bảng và địa phương bàn giao 11 căn nhà đại đoàn kết trị giá 550 triệu đồng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Việc tài trợ và xây dựng nhà đại đoàn kết là hoạt động thường niên của Vietcombank nhằm thể hiện sự chia sẻ khó khăn và trách nhiệm với xã hội, cảm thông với hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của bà con nghèo ở địa phương.

Mỗi căn nhà trao tặng cho người nghèo là niềm vui lại được nhân lên, những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt và ánh mắt hạnh phúc của những thành viên các hộ gia đình nghèo khi được tặng nhà đại đoàn kết cùng các hỗ trợ khác chính là niềm vui lớn nhất trong lòng mỗi đoàn viên công đoàn Vietcombank, là động lực để CBNV, người lao động Vietcombank luôn không ngừng phấn đấu và sẻ chia với cộng đồng. Hy vọng rằng sự hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa của Vietcombank sẽ giúp cho các hộ gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem 1291 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng