Thứ sáu, 10 Tháng 7 2020
TIN MỚI

HDBank đồng hành cùng khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

HDBank dong hanh cung khach hang voi nhieu uu dai hap danTừ nay đến 31/12/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) hiện đang triển khai chương trình “Đồng hành cùng HDBank - Nên danh tỷ phú” với tổng giải thưởng lên đến 7,5 tỷ đồng.

Theo đó, bên cạnh việc trải nghiệm những tiện ích tối ưu, khi giới thiệu thành công người thân, bạn bè sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của HDBank, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn vào tài khoản với giá trị lên đến 8.000.000 đồng/ 01 khách hàng giới thiệu thành công.

- Chương trình “Đồng hành cùng HDBank - Nên danh tỷ phú” áp dụng cho các sản phẩm - dịch vụ đang được HDBank triển khai như: Mở mới và kích hoạt tài khoản thanh toán, Dịch vụ eBanking, Thẻ tín dụng nội địa Chuỗi & quốc tế, Thẻ ghi nợ nội địa & quốc tế, Thẻ chi lương, Khoản vay tại HDBank.

- Chương trình ưu đãi “Tải App HDBank - Rinh Vespa sành điệu” diễn ra đến hết ngày 31/5/2020, khi tải và kích hoạt thành công App HDBank, khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản HDBank cùng nhiều giải thưởng tiền mặt, điện thoại Iphone, Ipad và giải cao nhất là xe máy Vespa GTS 300 Sport.

Hướng đến phục vụ hơn 8 triệu khách hàng hiện hữu của HDBank và không ngừng gia tăng tiện ích cho khách hàng trong hệ sinh thái độc đáo, HDBank cũng tiếp tục duy trì chính sách miễn, giảm phí cho mọi giao dịch thanh toán.

Sử dụng App HDBank trên giao diện điện thoại thông minh, tận hưởng dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/24h từ trợ lý ảo (chatbot), dùng QR Pay để thanh toán tại hơn 50.000 hệ thống cửa hàng, mọi khách hàng đều có thể hiện thực hóa từ những nhu cầu cơ bản nhất với chỉ vài cú chạm như thanh toán hóa đơn định kỳ điện, nước, điện thoại, học phí, hoàn thành các giao dịch thương mại điện tử, đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, đặt phòng khách sạn… đến thực hiện các giao dịch tài chính chuyên sâu như chuyển tiền nhanh 24/7, kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch, đặc biệt tiện lợi cho gửi tiền tiết kiệm, vay tiền online, tất toán khoản gửi hoặc vay…
Xem 964 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng