Thứ hai, 10 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank Hoàn Kiếm và NALAF hợp tác triển khai dịch vụ đấu giá trực tuyến

Vietcombank Hoan Kiem va NALAF hop tac trien khai dich vu dau gia truc tuyenNgày 18/5/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hoàn Kiếm tham dự buổi họp báo công bố quyết định của Sở Tư pháp - TP Hà Nội về việc “Phê duyệt tổ chức đấu giá tài sản đủ điều kiện thực hiện đấu giá trực tuyến” cho Công ty Đấu giá hợp danh số 5 - Quốc gia (NALAF).

Tại sự kiện, ông Phan Chí Hiếu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã phát biểu chúc mừng Công ty Đấu giá hợp danh số 5 - Quốc gia đã là đơn vị đầu tiên trong cả nước được phê duyệt đủ điều kiện thực hiện hình thức đấu giá trực tuyến. Ông Phan Chí Hiếu cũng nhấn mạnh dịch vụ đấu giá trực tuyến sẽ là xu thế phát triển của xã hội và ngày càng làm minh bạch hơn cho lĩnh vực đấu giá của Việt Nam.

Tại sự kiện, NALAF và Vietcombank Hoàn Kiếm đã ký thỏa thuận hợp tác quản lý tài khoản và cung cấp dịch vụ là các kênh thanh toán của Vietcombank để thanh toán tiền đặt trước tham gia đấu giá, các khoản chi phí tham gia đấu giá và các khoản tiền khác cho khách hàng của NALAF.

Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng, Vietcombank Hoàn Kiếm khẳng định sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của NALAF, qua đó cùng đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của hai bên.

NALAF trở thành tổ chức đấu giá tài sản đầu tiên trên cả nước được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt đủ điều kiện thực hiện hình thức đấu giá trực tuyến theo quy định tại Luật đấu giá tài sản năm 2016. Đây được coi là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt của thị trường đấu giá tài sản Việt Nam.

Xem 1212 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng