Thứ hai, 10 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank Thăng Long hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Vietcombank Thang Long ho tro cac ho gia dinh kho khan anh huong dich benh Covid 19Vừa qua, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Thăng Long đã triển khai hoạt động an sinh xã hội tại một số phường, quận tại địa bàn, hỗ trợ các hộ gia đình bị ảnh hưởng dịch, bệnh Covid-19.

Các đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên đã gửi tới các suất quà là nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn tại địa bàn hoạt động của từng Phòng giao dịch. 540 suất quà gồm dầu ăn, gạo với tổng trị giá 90.000.000 VND đã được đưa đến tận tay các hộ gia đình trên địa bàn.

Mỗi suất quà trao đi kèm theo những lời hỏi thăm, động viên của cán bộ, nhân viên Vietcombank Thăng Long tới các gia đình chịu ảnh hưởng bởi đại dịch. Hành động này đã thể hiện được thông điệp: Vietcombank Thăng Long không chỉ đồng hành với nhân dân cùng phát triển mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, không may chịu ảnh hưởng từ các biến cố bên ngoài.

Đây là hoạt động lan tỏa giá trị ra cộng đồng, nhằm hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Thăng Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sắp tới.

Xem 1615 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng