Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI
Vietcombank Sở Giao dịch chính thức hoạt động tại Trụ sở mới

Vietcombank Sở Giao dịch chính thức hoạt động tại Trụ sở mới

Ngày 04/05/2020, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh S Giao dch đã chính thc m ca tiếp đón nhng khách hàng đu tiên đến giao dch ti Tr s mi ca chi nhánh ti Tòa nhà 11 Láng H, Ba Đình, Hà Ni.

Ta lc ti tuyến ph trung tâm, sm ut ca thành ph Hà Ni, Tr s mi ca Vietcombank S giao dch có tng din tích gn 14.515m2, gm 20 tng, mang đến cho khách hàng không gian giao dch hin đi, rng rãi và thun tin.

Hu hết các khách hàng đến giao dch trong ngày đu tiên khai trương tr s mi đu có chung tri nghim và cm nhn được s trân quý mà Vietcombank S giao dch dành cho mình khi t quy giao dch đến tng b bàn ghế, tiu cnh hay h thng cây xanh đu được sp đt, b trí khoa hc và tinh tế, to nên mt không gian giao dch sang trng, xanh mát và thân thin. Mi cán b đu là hình nh đi din cho S giao dch nói riêng, cho Vietcombank nói chung, luôn tươi cười, nim n tiếp đón và hướng dn khách hàng ti đúng phòng ban cn giao dch. Nh thông báo rng rãi vic chuyn đa đim cùng vi công tác đón tiếp chu đáo, tn tình, ngay trong bui sáng đu tiên, khách hàng đến tham quan, giao dch  ti chi nhánh tăng đáng k.

Trong ngày tr s mi đi vào hot đng, Vietcombank S giao dch cũng vinh d được đón tiếp đi din nhiu khách hàng ln và các chi nhánh trên đa bàn ti chúc mng và chia vui.

Vi tr s làm vic mi khang trang, hin đi, cùng vi s quan tâm ch đo sát sao ca Ban Lãnh đo, s đng hành hp tác hiu qu ca các đi tác và khách hàng đã tiếp thêm đng lc, s quyết tâm cho Ban Giám đc cũng như toàn th cán b Vietcombank S Giao dch tiếp tc n lc vượt qua nhng thách thc mi, đưa S Giao dch ngày càng phát trin mnh m, xng đáng là ngn c đu trong h thng Vietcombank.

Vic đưa tr s mi Vietcombank S giao dch vào hot đng cũng đánh du bước phát trin trong chiến lược hin đi hóa cơ s vt cht nhm không ngng nâng cao cht lượng phc v khách hàng ca Vietcombank.

Xem 343 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng