Thứ sáu, 26 Tháng 2 2021
TIN MỚI

NamA Bank tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho cán bộ, nhân viên

NamA Bank tang bao hiem suc khoe Covid 19 cho can bo nhan vienMới đây, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) đã tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho Cán bộ nhân viên (CBNV) đang công tác trên toàn hệ thống, thể hiện trách nhiệm của Ngân hàng đối với người lao động hiện nay.

Cụ thể, CBNV NamA Bank sẽ được tặng gói bảo hiểm PVI và hưởng các quyền lợi đặc biệt như: Trợ cấp nằm viện 9.000.000đ/người/năm trong trường hợp CBNV có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona và phải nằm viện điều trị nội trú tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ, ngoài ra, mức bồi thường bảo hiểm tử vong từ dịch bệnh này là 100.000.000đ/người.

Bảo hiểm PVI dành cho CBNV NamA Bank được áp dụng 12 tháng kể từ ngày 12/03/2020 đến hết ngày 11/3/2021.

“Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống, kinh tế của toàn xã hội. Trước tình hình đó, NamA Bank chúng tôi vẫn ổn định hoạt động kinh doanh và kiểm soát tốt dịch bệnh trên toàn hệ thống. Đội ngũ CBNV từ Hội sở đến chi nhánh, đơn vị tại khắp các tỉnh thành, kể cả tỉnh thành thuộc vùng dịch đã và đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để phục vụ và hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn bằng việc cung ứng các giải pháp tài chính tối ưu. Khi khách hàng cần, NamA Bank luôn sẵn sàng” - Tổng Giám đốc NamA Bank Trần Ngọc Tâm chia sẻ.

Xem 1823 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng