Thứ năm, 09 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Agribank Tây Nghệ An đưa vào sử dụng máy CDM trên địa bàn

Agribank Tay Nghe An dua vao su dung may CDMNhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, gia tăng các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Tây Nghệ An đã đưa vào sử dụng máy gửi - rút tiền tự động AUTOBANK (CDM) đầu tiên trên địa bàn.

Máy CDM (đặt tại tại Hội sở chính số 42, đường Chu Huy Mân, TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) có chức năng gửi, rút tiền tự động đa chức năng thế hệ mới (Autobank) hoạt động 24/7 với nhiều tính năng giao dịch vượt trội cùng màn hình cảm ứng, qua đó khách hàng được sử dụng các dịch vụ thanh toán như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách Nhà nước, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS banking cho thẻ tín dụng… Đặc biệt khách hàng có thể gửi tiền mặt tại máy, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện tại quầy giao dịch. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần đến hỗ trợ của giao dịch viên, mỗi giao dịch thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình.

Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như giao dịch tại ATM. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 01 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Agribank Tây Nghệ An là ngân hàng tiên phong đầu tư lắp đặt máy CDM, cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đến nay chi nhánh có 01 máy CDM, 14 máy ATM, hơn 50 điểm chấp nhận thanh toán qua POS và QR Code, tổng số thẻ đã phát hành trên 160.000 thẻ, trả lương qua tài khoản cho gần 300 đơn vị… góp phần tích cực trong việc triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, đặc biệt là khu vực nông thôn, miền núi Tây Nghệ An.

Xem 636 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng