Thứ năm, 09 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Viet Capital Bank ưu đãi khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Viet Capital Bank uu dai khach hang su dung dich vu ngan hang dien tuTăng cường sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) tặng hàng loạt các ưu đãi và gia tăng thêm các tiện ích ngân hàng điện tử để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Ưu đãi 

Khách hàng khi gửi tiết kiệm trực tuyến qua Mobile Banking và Internet Banking sẽ được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,5%/năm so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy. Mức cộng thêm tối đa áp dụng tùy kỳ hạn. Đây có thể nói là mức lãi suất khá hấp dẫn trên thị trường.

Bên cạnh đó, các giao dịch tài chính khác như chuyển tiền nhanh 24/7 cũng được ngân hàng Bản Việt đưa vào áp dụng với chính sách ưu đãi miễn hoàn toàn 100% phí đến hết 31/12/2020. Với ưu đãi này, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều khoản phí khi chuyển tiền cho đối tác, bạn hàng hay chuyển các khoản tiền mua sắm từ các cửa hàng,…

Tiện ích hỗ trợ 

Khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác gồm tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về điện thoại, nhập thông tin, và chụp ảnh giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác nhận. Chỉ tối đa 10 phút, khách hàng đã có tài khoản thanh toán và gửi tiết kiệm online dễ dàng.

Khách hàng có thể chuyển tiền ngay từ tài khoản tại ngân hàng khác qua kênh online về tài khoản thanh toán đã mở tại Ngân hàng Bản Việt để gửi tiết kiệm online 24/7 bất kỳ thời gian nào, lại tiết kiệm thời gian vì không cần di chuyển đến chi nhánh, quầy giao dịch.

Xem 639 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng