Chủ nhật, 05 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Vietcombank Huế trao thưởng chương trình “Đăng ký Ebank-Rinh nhanh xế xịn”

Vietcombank Hue trao thuong chuong trinhNgày 25/02/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Huế đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Đăng ký Ebank - Rinh nhanh xế xịn” dành cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong Đợt quay số trúng thưởng lần thứ 3 của chương trình.

Trong Đợt 3 của chương trình, đã có 4 khách hàng của Chi nhánh trúng thưởng chương trình quay số gồm 1 giải Nhì và 3 giải May mắn, cùng 45 khách hàng được tặng thưởng tiền mặt dành cho khách hàng đăng ký lần đầu và có nhiều giao dịch tài chính nhất trên VCB-Mobile B@nking.

Khách hàng Đỗ Thị Thanh Minh đã trúng thưởng Giải Nhì - 1 xe máy SH 150i CBS 2019. Các khách hàng Phạm Thị Kim Thanh, Hoàng Thị Thu Nga, Trần Diệu Tuyền trúng giải may mắn trị giá 3 triệu đồng/giải.

Phát biểu khi nhận thưởng, chị Đỗ Thị Thanh Minh chia sẻ: bản thân và gia đình thường xuyên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank. Khách hàng rất ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ và những tiện ích vượt trội mà Vietcombank đem lại trong quá trình giao dịch. Đặc biệt hơn, giải thưởng nhận được lần này là món quà bất ngờ và vô cùng ý nghĩa đối với bản thân khách hàng sau quá trình gửi trọn niềm tin vào các sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank.

Xem 1237 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 15-05-2020 7:31 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng