Chủ nhật, 07 Tháng 3 2021
TIN MỚI

PVcomBank mở rộng thanh toán với các nhà cung cấp nước

PVcomBank mo rong thanh toan voi cac nha cung cap nuocTừ tháng 3/2020, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) mở rộng kết nối thanh toán tiền nước với các Công ty cổ phần Cấp nước Sơn La, Sơn Tây, Vĩnh Long, Tây Hà Nội.

Trong suốt thời gian qua và đặc biệt tại thời điểm hiện tại dịch bệnh do virus Corona gây ra những diễn biến khó lường, PVcomBank đã chủ động nâng cấp hệ thống, áp dụng công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm dịch vụ điện tử để tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng. Với giao diện thuận tiện, thao tác đơn giản các khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thanh toán trên ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking của PVcomBank.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng là một trong những mục tiêu PVcomBank đặt ra nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

Chỉ với một nút chạm đơn giản và thuận tiện, khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước thông qua ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking của PVcomBank tại bất cứ đâu, đặc biệt các giao dịch thanh toán này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước tại tất cả các quầy giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc.

Tính đến tháng 02/2020, PVcomBank đã kết nối thành công và cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn cho 27 Công ty cung cấp nước tại các tỉnh thành trên toàn quốc (xem tại đây)

Ngoài việc thanh toán tiền nước, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, cước viễn thông, cước truyền hình cáp và các dịch vụ khác… thông qua ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking của PVcomBank.

Xem 1881 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng