Thứ năm, 02 Tháng 7 2020
TIN MỚI

OceanBank “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”

OceanBank Hien giot mau daoNgày 18/02/2020, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) chủ động phát động và kêu gọi đoàn viên, phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền  máu Trung ương cùng tổ chức Ngày hội hiến máu OceanBank 2020 với chủ đề “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông - Tổng giám đốc Ngân hàng OceanBank Ngô Anh Tuấn, các Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và các cán bộ công đoàn viên tình nguyện tham gia chương trình cùng đội ngũ bác sĩ đến từ Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bí thư Đoàn thanh niên OceanBank Nguyễn Huy Dũng chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác cứu chữa bệnh nhân. Năm nay, dịch virus Corona xảy ra vào đúng thời điểm lượng máu dự trữ đang ở giới hạn rất thấp, nên ảnh hưởng lớn đến cứu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đáp ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, ngày hôm nay, đã có hơn 150 Cán bộ nhân viên OceanBank tại khu vực Hà Nội tình nguyện tham gia Ngày hội hiến máu với tinh thần - “Hiến giọt máu đào Trao đơì sự sống”. Đây cũng là truyền thống tương thân tương ái trong các hoạt động cộng đồng mà OceanBank luôn hướng tới và thực hiện hàng năm”. Ông Nguyễn Huy Dũng cũng bày tỏ sự trân trọng đối với đóng góp của các cán bộ tình nguyện tham gia và hy vọng rằng trong những chương trình hiến máu nhân đạo sắp tới OceanBank sẽ tiếp tục được hợp tác với Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương.

Chương trình hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng của 156 tình nguyện viên và thu về 120 đơn vị máu. Kết quả này thể hiện tính nhân văn, ý nghĩa nhân đạo sâu sắc trong các hoạt động cộng đồng mà OceanBank thực hiện. Qua đó, phát huy, lan tỏa tình yêu thương, tinh thần sống vì cộng đồng, cống hiến sức trẻ cho xã hội, thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của OceanBank.

Xem 1219 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng