Thứ ba, 07 Tháng 7 2020
TIN MỚI

NamA Bank ưu đãi doanh nghiệp chịu ảnh hưởng dịch virus Corona

NamA Bank uu dai doanh nghiep chiu anh huong dich virus CoronaTừ 10/02/2020, Ngân hàng nam Á (NamA Bank) triển khai chương trình “Chung sức khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng từ dịch corona” ưu đãi lãi vay lên đến 0,5% cho khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

Với lãi suất giảm đến 0,5%/năm so với biểu lãi suất cho vay hiện hành đối với loại tiền VNĐ và USD, NamA Bank mong muốn hỗ trợ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Du lịch, lưu trú, hàng không, nông nghiệp, nhà hàng, quán ăn, xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch). Đây cũng là một trong những hoạt động kịp thời hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Trước đó, NamA Bank cũng chủ động triển khai các biện pháp chung tay kiểm soát virus corona như: trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc và cung cấp, hướng dẫn khách hàng sử dụng nếu có nhu cầu; đồng thời, khuyến khích khách hàng sử dụng tiện ích trên các sản phẩm ngân hàng điện tử của Ngân hàng để giao dịch (Open Banking, Internet Banking, Mobile Banking,…). Sử dụng sản phẩm ngân hàng điện tử sẽ giúp khách hàng giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, 24/7 mà không cần tới ngân hàng, điều này sẽ góp phần hạn chế virus corona lây lan.

Hiện NamA Bank cũng đang đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua các chương trình như “Ưu đãi chi lương 2020”, miễn phí sử dụng dịch vụ chi lương của NamA Bank, từ tài khoản đi đến các tài khoản nhận mở tại Nam A Bank, “Siêu ưu đãi 3 trong 1”, miễn giảm các phí dịch vụ: Phí mở tài khoản thanh toán, phí dịch vụ SMS Banking, Open Banking, Thanh toán hóa đơn, Thu ngân sách nhà nước… cùng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

“Có thể nói, các doanh nghiệp và người dân hiện nay sẽ phải chịu ảnh hưởng không nhỏ trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona gây ra, vì vậy Nam A Bank nhanh chóng triển khai các chính sách hỗ trợ trong mùa dịch này. Đồng thời, Ngân hàng sẽ chủ động tư vấn khách hàng để nắm bắt nhu cầu, tìm hiểu tình hình sản xuất và hỗ trợ kịp thời”, Đại diện Nam A Bank cho biết.
Xem 1379 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng