Thứ ba, 14 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Agribank Nam Nghệ An tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Agribank Nam Nghe An to chuc Tet trong cayNgày 09/02/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Nam Nghệ An đã phối hợp cùng ban Quản lý đền Quả Sơn tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện Đô Lương, huyện đoàn Đô Lương, UBND xã Bồi Sơn, Ban quản lý Khu di tích Đền Quả Sơn và cán bộ nhân viên Agribank Nam Nghệ An.

Sau buổi lễ trao tặng cây, đoàn thanh niên của Agribank Nam Nghệ An đã di chuyển đến địa điểm trồng cây thực hiện trồng 30 cây Giáng Hương có chiều cao 5-6 m, thân có đường kính 10-20 cm trị giá 90 triệu đồng. Cây Giáng Hương có dáng đẹp, hoa thơm được trồng làm cây cảnh, cây bóng mát, mang đến không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm môi trường.

Thông qua hoạt động này, Agribank chi nhánh Nam Nghệ An cũng mong muốn góp phần lan tỏa sâu rộng đến khách hàng, cộng đồng về tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức đối với vấn đề bảo vệ môi trường sinh thái, lối sống hòa đồng giữa con người với thiên nhiên của người Việt đã được trao truyền bao thế hệ và sống có trách nhiệm hơn với môi trường ngay từ những hạnh động nhỏ nhất.

Xem 1046 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng