Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020
TIN MỚI

HDBank bán hơn 3,3 triệu cổ phiếu quỹ cho người lao động

HDBank Tay Ninh khuyen mai nhan ky niem 5 nam thanh lapHội đồng quản trị Ngân hàng Phát triển TP Hồ Chí minh (HDBank) vừa thông qua việc triển khai phương án bán cổ phiếu quỹ cho người lao động với số lượng cổ phiếu quỹ dự kiến bán là 3,3 triệu cổ phiếu với giá bán cố định 10.000 đồng, tương đương 0,341% vốn điều lệ.

Việc bán cổ phiếu quỹ cho người lao động là nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nhân viên của HDBank trong thời gian qua, đồng thời khích lệ tinh thần làm việc và sự gắn bó lâu dài của người lao động nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngân hàng. Số tiền thu được từ đợt bán cổ phiếu quỹ sẽ được dùng để bổ sung nguồn vốn hoạt động cho ngân hàng.

Cổ phiếu sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 3 năm kể từ ngày hoàn thành phát hành. Thời gian thực hiện trong năm 2020 sau khi nhận được văn bản chấp thuận của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và đã hoàn tất thủ tục công bố thông tin theo quy định.

Chốt phiên giao dịch ngày 07/02, giá cổ phiếu HDB đứng ở mức 30.000 đồng/cp, gấp 3 lần mức giá mà HDBank chào bán cổ phiếu quỹ cho các cán bộ nhân viên.

Xem 1265 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng