Thứ sáu, 26 Tháng 2 2021
TIN MỚI

VietinBank trao tặng quà Tết cho các thương binh - bệnh binh

VietinBank trao tang qua Tet cho cac thuong binh benh binhNgày 15/01/2019, đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tới thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh tại các Trung tâm Điều dưỡng Người có công ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam và Ninh Bình.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tri ân những người đã có công với đất nước; VietinBank đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi và tặng quà các thương binh - bệnh binh (TBBB) tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công số II Hà Đông, TP. Hà Nội; Trung tâm Điều dưỡng Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên; Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Đoàn đại diện VietinBank đã đến thăm hỏi, trao tặng mỗi trung tâm điều dưỡng 10 triệu đồng cùng 1 phần quà Tết trị giá 2 triệu đồng. Đây là những phần quà chứa đựng tấm lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên VietinBank nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các TBBB nhân dịp năm mới sắp đến.

Ông Nguyễn Văn Triệu - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công số II Hà Đông, TP. Hà Nội chia sẻ: Trung tâm là đơn vị điều trị, chăm sóc cho số lượng lớn TBBB nặng; đồng thời là nơi thực hiện phục hồi chức năng cho các TBBB ở khắp nơi trong cả nước về an dưỡng. Trung tâm và các TBBB gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VietinBank. Hằng năm, VietinBank đều đến thăm hỏi và động viên, thể hiện sự quan tâm tới các TBBB, đem lại nguồn động viên và an ủi to lớn cho Trung tâm.

Ông Nguyễn Khắc Dư - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết: Trung tâm Điều dưỡng rất cảm động trước tấm lòng nhân ái và sự quan tâm, giúp đỡ của VietinBank đối với các TBBB trên cả nước nói chung và Trung tâm nói riêng. Chính những hành động đẹp của VietinBank đã trở thành động lực cho các TBBB tại Trung tâm đã giúp cải thiện điều kiện vật chất, tinh thần, giúp họ có thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật, tiếp tục cuộc sống.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Hà Nam đều là những trung tâm có số lượng TBBB lớn, hầu hết đều là những TBBB nặng hạng đặc biệt với tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên.

“Tôi rất vinh dự khi được thay mặt TBBB tại Trung tâm nhận món quà Tết từ VietinBank. Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với VietinBank về nghĩa cử cao đẹp này. VietinBank đã tiếp thêm động lực giúp chúng tôi lạc quan trong cuộc sống và đón một cái Tết ấm áp hơn” - ông Nguyễn Văn Thuật - thương binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng thì những món quà Tết mà VietinBank không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng giá trị tinh thần to lớn đối với những TBBB trong những ngày Tết đến, Xuân về.

Còn tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (nơi đang điều trị cho 142 TBBB) không khí Tết cũng đang rộn ràng. Chia sẻ với Đoàn VietinBank, ông Đào Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm cho biết: Do hoàn cảnh và sức khỏe nên đa số các TBBB sẽ ở lại đón Tết tại Trung tâm. Vì vậy, Ban Giám đốc Trung tâm đã tạo không khí vui vẻ và ấm cúng nhất. Những món quà và sự động viên của VietinBank có ý nghĩa rất lớn đối với các TBBB và những người có công với cách mạng.

Xem 1434 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng