Thứ sáu, 26 Tháng 2 2021
TIN MỚI

TPBank với chương trình “Nhà đẹp - Xe sang - Ngập tràn quà tặng”

TPBank voi chuong trinh Nha dep Xe sang Ngap tran qua tangNgân hàng Tiên Phong (TPBank) đang triển khai chương trình cho vay “Nhà đẹp - Xe sang - Ngập tràn quà tặng” với nhiều ưu đãi và sự lựa chọn, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số điện tử may mắn hàng tuần, hàng tháng và cuối kỳ. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng tỉ đồng.

Với gói cho vay mua nhà, khách hàng không chỉ được vay với hạn mức lên tới 85% giá trị tài sản với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm cố định trong 12 tháng, còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng, phê duyệt hồ sơ chỉ trong 24h làm việc, chưa cần phải sang tên nhà cho người mua, bên bán nhận ngay tiền khi ký hợp đồng mua bán công chứng.

TPBank liên kết với nhiều dự án, với nhiều phân khúc khác nhau, có thể kể đến như Novaland, Thăng Long Victory, HPC Landmark, Vinhomes, TSG Lotus Sài Đồng, Hải Phát. Ngoài ra, TPBank còn tài trợ thêm phần trang trí nội thất tại thời điểm bàn giao nhà là 3tr/m2; tài trợ các nhu cầu vay vốn tại các dự án đã bàn giao nhà nhưng chưa có giấy chứng nhận.

Với gói cho vay mua ô tô, khách hàng được vay với mức lãi suất ưu đãi 7,2%/năm cố định 03 tháng và có thể vay tới 80% giá trị xe.

TPBank đã chính thức hợp tác cùng Suzuki, mang đến gói vay với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên dành cho các khách hàng mua xe của Suzuki tại các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Đặc biệt, một chiếc xe ô tô Toyota trị giá lên tới 570 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn nhất trong kỳ quay số cuối chương trình.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1900585885 hoặc các chi nhánh TPBank gần nhất để được tư vấn.

Xem 1288 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng