Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020
TIN MỚI

HDBank “Tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn”

HDBank Tang qua va hoc bong cho tre em co hoan canh dac bietNgày 13/01/2020, đoàn HDBank đã tháp tùng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi động viên và tặng 200 suất quà cùng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Tiền Giang và đến huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trao 200 suất học bổng cho trẻ em nghèo nơi đây.

Trước đó, ngày 12/01/2020, CBNV HDBank đã trao 200 suất học bổng đến các em nhỏ huyện Đạ Tẻh, huyện Đa Huoai, trung tâm BTXH và làng trẻ em SOS của tỉnh Lâm Đồng. Đây đều là địa bàn đặc biệt khó khăn của khu vực Tây Nguyên.

Những món quà cùng học bổng với tổng giá trị 600 triệu đồng mà HDBank trao tặng không chỉ tiếp thêm nguồn tài chính mà còn tiếp thêm ngọn lửa tinh thần, ngọn lửa yêu thương nhân ái giúp các em vững bước đến trường.

Chỉ riêng trong năm 2018, HDBank đã đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam dành tặng hàng nghìn suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiếp tục đến trường, giúp các không phải bỏ học, đảm bảo quyền được phát triển của thế hệ tương lai Việt Nam.

HDBank nhiều năm liền nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A; Huân chương lao động hạnh Ba, hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Nhân dịp Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, HDBank tiếp tục vinh dự được đón nhận khen thưởng đột xuất cấp Nhà nước là Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng vì “thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và từ thiện”.
Xem 997 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng