Thứ bảy, 04 Tháng 7 2020
TIN MỚI

NamA Bank hưởng ứng Quỹ Mai Vàng nhân ái

NamA Bank huong ung Quy Mai Vang nhan aiMới đây, tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25, Ngân hàng nam A (NamA Bank) đã đồng hành cùng báo Người Lao động tôn vinh những nghệ sĩ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc. Đây là đơn vị đầu tiên hưởng ứng Qũy “Mai Vàng nhân ái” của giải Mai Vàng 2019.

Lễ trao Giải Mai Vàng do báo Người Lao động tổ chức từ năm 1993 đến nay đã tôn vinh đông đảo nghệ sỹ có những đóng góp tiêu biểu cho nghệ thuật nước nhà trên rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, sân khấu… Sự kiện này đã trở thành ngày hội của những người làm công việc sáng tạo nghệ thuật, được giới văn nghệ sĩ cùng công chúng chờ đợi và kỳ vọng. Năm nay, chương trình còn là dịp kỷ niệm Giải Mai Vàng tròn 25 tuổi nên càng thêm ý nghĩa.

NamA Bank không chỉ phối hợp với Ban Tổ chức triển khai nhiều nội dung trong khuôn khổ sự kiện, góp phần không nhỏ vào thành công của Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 mà còn là đơn vị đầu tiên hưởng ứng Qũy “Mai Vàng nhân ái” của giải Mai Vàng 2019. Qũy “Mai Vàng nhân ái” được thành lập nhằm góp phần chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, không may gặp vấn đề về sức khỏe…

Với phương châm phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng, trong 27 năm xây dựng và phát triển, NamA Bank thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm lan tỏa giá trị yêu thương, tôn vinh những các nhân và tập thể có những đóng góp thiết thực cho xã hôi. Trong lĩnh vực văn hóa - giải trí, NamA Bank cũng thường xuyên “sát cánh” cùng các chương trình tạo nhiều dấu ấn đến đông đảo công chúng.

Phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng

Nam A Bank chú trọng thực hiện các chương trình thiện nguyện không chỉ mang lại giá trị thiết thực tức thời mà có tầm nhìn lâu dài. Trong đó, nổi bật là hai dự án lớn: Hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” đã trao hàng trăm suất học bổng đến học sinh sinh viên và Dự án “Tôi chọn sống xanh” với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay bảo vệ môi trường.

Những hoạt động hướng tới cộng đồng của Nam A Bank đã được vinh danh tại Lễ tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng để giúp đỡ cộng đồng thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội (CSR) do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức vừa qua.

Xem 785 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng