In trang này

Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng trường PTDT bán trú Nậm Lành

Vietcombank tai tro 3 ty dong xay dung truong PTDT ban tru Nam LanhNgày 11/01/2020, trong dịp đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo , học sinh vượt khó tại huyện Văn Chấn và huyện Suối Giàng, tỉnh Yên Bái, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao 3 tỷ đồng tài trợ xây dựng trường PTDT bán trú THCS Nậm Lành.

Phát biểu động viên và chúc Tết tại huyện Văn Chấn, đồng chí Trần Quốc Vượng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tỉnh Yên Bái, huyện Văn Chấn và huyện Suối Giàng đạt được trong năm 2019, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó có các chỉ tiêu khó như thu ngân sách, giảm nghèo, phát triển du lịch và xây dựng nông thôn mới. Cùng với tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, đồng chí đề nghị tỉnh Yên Bái và huyện Văn Chấn tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh và phúc lợi xã hội, xóa đói, giảm nghèo, nhất là đối với đồng bào vùng cao, vùng dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn; đề nghị địa phương quan tâm ưu tiên dành nguồn kinh phí từ ngân sách và huy động các nguồn tài trợ để hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và xây dựng các công trình thiết yếu phục vụ đời sống của nhân dân vùng cao, vùng nông thôn trên địa bàn; tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, để mọi người, mọi nhà đều được đón Xuân Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng chí Trần Quốc Vượng đã đề nghị tỉnh Yên Bái và huyện Văn Chấn tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh và phúc lợi xã hội, xóa đói giảm nghèo, nhất là đối với đồng bào vùng cao, vùng dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, Vietcombank đã trao tặng số tiền 3 tỷ đồng xây dựng Trường PTDT Bán trú THCS Nậm Lành, huyện Văn Chấn. Đây là công trình an sinh xã hội thứ 6 Vietcombank thực hiện tại Yên Bái. Tại chương trình, Vietcombank cũng đã trao tặng 1 chiếc TV Sony 55 inch trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường cùng 200 chiếc chăn ấm trị giá 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào nghèo trên địa bàn huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Xem 1114 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng