Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020
TIN MỚI

HDBank Gia Lai mang Tết hạnh phúc đến với người nghèo

HDBank Gia Lai mang Tet hanh phuc den voi nguoi ngheoNgày 11/01/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) Chi nhánh Gia Lai đã phối hợp với địa phương  trao 140 phần quà và bao lì xì, tổng giá trị là 200 triệu đồng đến với người dân nghèo tại 2 xã biên giới trong chương trình “Chung vui ngày Tết”.

Ia Lang và Ia Pnôn là 2 xã nghèo giáp biên giới Campuchia thuộc tỉnh Gia Lai. Nơi đây được biết đến là nơi định cư của dân tộc J’Rai. Cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn do giao thông và địa hình. Và hiện nay, một số cây trồng chủ lực của địa phương như cà phê, tiêu, cao su, điều bị mất mùa và giá nông sản rất thấp, nên bà con nông dân trên địa bàn đã nghèo nay lại càng nghèo hơn, khó khăn lại càng đè nặng khi dịp tết cận kề.

Những món quà của HDBank kịp thời động viên khích lệ tinh thần của người dân tại nơi đây có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục ở lại quê hương phát triển kinh tế, chung sức cùng chính quyền địa phương xây dựng giữ vững an ninh quốc gia, phên dậu biên cương.

Những năm qua, HDBank đã thực hiện hàng nghìn hành trình lan tỏa yêu thương, trao 24.000 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, 12.000 ca mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể, hơn 100 căn nhà tình thương tình nghĩa trên khắp cả nước, trao 2.000 suất học bổng cho trẻ em nghèo các tỉnh miền núi ; xây cầu cho bà con nghèo các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long... Những đóng góp bền bỉ ấy không chỉ tạo nên một thương hiệu uy tín mang tên HDBank với những đặc trưng: Năng động, thân thiện, hiệu quả; tạo dựng nên văn hoá HDBank, nhân văn, sẵn sàng chia sẻ những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
Xem 1039 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng