Thứ hai, 30 Tháng 3 2020
TIN MỚI

Vietcombank An Giang trao học bổng tại Trường Đại học An Giang

Vietcombank An Giang trao hoc bong tai Truong Dai hoc An GiangNgày 07/01/2020, đại diện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh An Giang đã trao 15 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học An Giang.

Trong không khí náo nức những ngày cận Tết Nguyên đán, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 65 bạn sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của các em và giúp các em vững tin phấn đấu vươn lên trong học tập.

Bà Dương Thoại Uyên - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện Vietcombank An Giang đã tận tay trao học bổng cho 15 bạn sinh viên với trị giá mỗi suất là 3 triệu đồng.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp các sinh viên Trường Đại học An Giang nhận học bổng khuyến khích học tập từ Vietcombank An Giang. Hoạt động thường niên này của Ngân hàng phần nào hỗ trợ cho các bạn sinh viên luôn giữ vững niềm tin, nghị lực và nỗ lực hơn trong học tập để mai này có một tương lai tươi sáng, góp phần xây dựng quê hương An Giang nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Xem 816 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng