Thứ năm, 02 Tháng 7 2020
TIN MỚI

OceanBank “kết nối yêu thương” tại tỉnh Bình Phước

OceanBank ket noi yeu thuong tai tinh Binh PhuocNgày 06-07/01/2020, Công đoàn Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) đã đến thăm và trao quà cho gần 500 hộ gia đình có công với Cách mạng, hoàn cảnh khó khăn và công nhân làm việc đêm giao thừa tại các địa bàn thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập, huyện Phú Riềng và thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước.

Hoạt động từ thiện xã hội của OceanBank lần này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân trong chương trình chào mừng 45 năm giải phóng Phước Long. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CNXHCN Việt Nam và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, lão thành cách mạng tỉnh Sông Bé trước kia và tỉnh Bình Phước qua các thời kì.

“Kết nối yêu thương” là chuỗi chương trình an sinh xã hội hàng năm do Công đoàn OceanBank thực hiện trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thay mặt cho toàn thể CBNV OceanBank mang những đóng góp thiết thực đến nhiều vùng sâu vùng xa, khó khăn trên cả nước. Đây là chương trình từ thiện xã hội đầu tiên của OceanBank trong năm 2020 với các điểm đến là thị xã Phước Long - một địa danh lịch sử, là tỉnh lị đầu tiên được giải phóng năm 1975 tại miền Nam Việt Nam với sự hy sinh anh dũng của rất nhiều đồng bào, chiến sỹ trên chiến trường Bà Rá - Phước Long; huyện Bù Gia Mập, huyện Phú Riềng - là những huyện còn nhiều hộ gia đình nghèo, khó khăn nhất của tỉnh. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thành phố Đồng Xoài trao quá cho một số người lao động được giao nhiệm vụ trong đêm Giao thừa, phục vụ đồng bào đón tết nguyên đán an vui. Tại các địa bàn trên, đoàn thiện nguyện OceanBank trao tặng tổng cộng 500 phần quà, tổng trị giá 250 triệu đồng tới tận tay các hộ gia đình và đại diện địa phương.

Ngày 06/01/2020, đoàn công tác của OceanBank đã vinh dự được tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm anh linh các liệt sỹ và hương hồn đồng bào tử nạn trên chiến trường Bà Rá - Phước Long. Đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà, tổng trị giá 50 triệu đồng tới 100 hộ gia đình có công với Cách mạng, là những gia đình đã cưu mang, giúp đỡ các chiến sĩ Cách  mạng trong những ngày chiến đấu khó khăn, gian khổ nhất và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

OceanBank hy vọng chương trình “Kết nối yêu thương” đã phần nào san sẻ được những khó khăn, mang lại niềm vui trước thềm Xuân Canh Tý 2020 tới đồng bào tại đây, và hy vọng trong thời gian tới OceanBank sẽ có dịp trở lại Bình Phước để chứng kiến những thay đổi tích cực từ nơi đây.

Xem 951 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng