Chủ nhật, 23 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Vietcombank cho vay mua ô tô Suzuki lãi suất 0% trong 6 tháng đầu

Vietcombank cho vay mua o to SuzukiTừ ngày 03 - 31/01/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Suzuki Việt Nam triển khai chương trình cho vay mua xe ô tô với lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ 0% trong 06 tháng đầu tiên dành cho dòng xe Celerio.

Khách hàng mua xe Suzuki Celerio tại Đại lý Ủy quyền của Suzuki Việt Nam thông qua hình thức vay ngân hàng (không áp dụng cho khách hàng mua theo lô) sẽ được hỗ trợ lãi suất trong 06 tháng đầu dưới hình thức giảm trực tiếp vào giá xe.

Mức giảm cụ thể như sau:

Dòng xe Mức giảm giá (VNĐ)
Celerio (các phiên bản) 15.000.000

Chương trình này áp dụng cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) vay mua xe phục vụ đời sống và mua xe phục vụ kinh doanh. Khách hàng được vay tới 70% giá trị xe nếu thế chấp bằng chính chiếc xe mua và vay tới 100% giá trị xe nếu thế chấp bằng tài sản khác.

Bên cạnh ưu đãi nêu trên, khi vay mua xe theo chương trình này, khách hàng cũng được áp dụng các gói lãi suất riêng vô cùng hấp dẫn:

Gói Lãi suất ưu đãi Lãi suất sau ưu đãi
 Gói 06 tháng  7,7%/năm trong 06 tháng đầu Bằng lãi suất tiết kiệm 24 tháng trả sau + biên độ 3,5%/năm nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay theo quy định của Vietcombank
 Gói 12 tháng  8,1%/năm trong 12 tháng đầu

Tham khảo danh sách các Đại lý Ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc tại đây.

Xem 535 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.