Chủ nhật, 20 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ Eximbank Mastercard nhận ưu đãi

Chu the Eximbank Mastercard nhan uu daiTừ ngày 03 - 12/01/2020 (trong khung giờ từ 09:00 đến 23:59:59 hằng ngày) Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình ưu đãi dành cho Chủ thẻ Mastercard® tại Việt Nam.

Nội dung ưu đãi

- Khách hàng được ưu đãi giảm 15% khi thu thập phiếu khuyến mại tại Website/Ứng dụng Lazada & thanh toán thành công bằng Thẻ Mastercard®

- Phiếu khuyến mại chỉ áp dụng cho nhóm sản phẩm trong danh mục Sức Khỏe & Làm Đẹp (Heath & Beauty) (link).

- Mức giảm tối đa là 300.000đ/ đơn hàng.

Điều kiện nhận ưu đãi

- Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng/Debit/Prepaid để nhận được giảm giá.

- Mỗi Khách hàng (căn cứ theo tài khoản đăng ký của Khách hàng trên Website) chỉ được 01 (một) lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình tương ứng với một lần thu thập Phiếu khuyến mại.

- Áp dụng cho các đầu thẻ phát hành tại Việt Nam thương hiệu tổ chức thẻ Mastercard®

- Số lượng ưu đãi mỗi ngày có hạn, dành cho những đơn hàng sớm nhất theo khung giờ khuyến mại, Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được sử dụng hết.

- Áp dụng cho các sản phẩm trong trang www.lazada.vn và ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk và 1 số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng.

- Khi khách hàng bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và Mastercard

- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại.

- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.

- Lazada và các đối tác xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Eximbank Call Center: 1800 1199; Eximbank Call Center: 1800 1199.

Xem 543 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng