Thứ ba, 07 Tháng 4 2020
TIN MỚI

VietinBank khai trương Phòng giao dịch Cẩm Khê

VietinBank khai truong Phong giao dich Cam KheSáng ngày 06/01/2020, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Cẩm Khê, tại địa chỉ Khu 10 thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

VietinBank Cẩm Khê đáp ứng mọi nhu cầu về vốn, sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, là bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn.

Trong buổi Lễ khai trương, Ban Lãnh đạo VietinBank đã ủy quyền cho Chi nhánh trao tài trợ 5 tỷ đồng cho UBND huyện Cẩm Khê. Khoản kinh phí này của VietinBank dành để hỗ trợ xây dựng công trình Trường Mầm non Hoa Hồng tại thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê.

Ngay trong ngày đầu đi vào hoạt động, VietinBank Cẩm Khê đã cho thấy sức hút của thương hiệu VietinBank khi huy động được hơn 5 tỷ đồng, mở hơn 70 thẻ ATM, đạt thỏa thuận với 2 đơn vị chuyển lương. Đây là tiền đề để VietinBank Cẩm Khê vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn về dịch vụ tài chính - ngân hàng của thị trấn Cẩm Khê và các khu vực lân cận.

Xem 746 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng