Thứ ba, 07 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Xu hướng quản lý tài chính với công cụ kỹ thuật số

Xu huong quan ly tai chinh voi cong cu ky thuat soVới sự ra đời của hàng loạt công cụ hỗ trợ kĩ thuật số, việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống trước kia.

Đơn giản, tiện lợi - quản lý tài chính chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bên cạnh nhiều tính năng tiện ích như cho phép người dùng thực hiện các dịch vụ tài chính, các giao dịch như chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hay thậm chí là mua sắm trực tuyến, mô hình ứng dụng công nghệ kỹ thuật số còn đóng góp một phần không nhỏ trong việc giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân một cách chính xác, nhanh gọn.

Nếu như trước đây, ghi chép sổ hay kiểm kê số liệu trên giấy tờ là cách quản lý tài chính cá nhân truyền thống phổ biến thì ngày nay, sự xâm nhập của kỹ thuật số đã đơn giản hoá công việc này hơn rất nhiều.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay vài cú click chuột, người dùng đã có thể truy cập toàn bộ dữ liệu, theo dõi các khoản thu nhập, chi phí hàng ngày của mình ở mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật, để từ đó điều chỉnh hành vi tiêu dùng của bản thân một cách hợp lý, hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết và tiết kiệm có kỷ luật hơn cho các kế hoạch chi tiêu trong tương lai. Ứng dụng từ công nghệ thông tin còn cho phép những người dùng dù không được trang bị kiến thức về chuyên môn vẫn có thể quản lý chi tiêu, tham gia giao dịch tài chính một cách đơn giản mà hiệu quả.

Cụ thể, các phần mềm miễn phí hỗ trợ ghi chép chi tiêu trên điện thoại thông minh được lập trình phân loại sẵn các mục chi phí, thu nhập và sẽ tự động tính toán khi người dùng nhập tên hoạt động cùng số tiền, đảm bảo được sự tiện ích, nhanh gọn. Ngoài ra, chúng còn cho phép người dùng đặt mục tiêu, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho bản thân, từ đó cải thiện ý thức quản lý chi tiêu cũng như trở nên chủ động hơn trong việc thay đổi hành vi tiêu dùng sao cho phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Bảo hiểm nhân thọ trực tuyến - Công cụ quản lý tài chính văn minh kết hợp tính năng bảo vệ sức khoẻ

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được coi là một giải pháp quản lý tài chính văn minh, hiện đại, đồng thời kết hợp giữa tích luỹ tài chính và bảo vệ để đảm bảo kế hoạch thực hiện các mục tiêu của cá nhân và gia đình được trọn vẹn hơn. Các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến ra đời và bắt đầu trở thành một xu hướng mới cho người Việt, đặc biệt là phụ nữ.

Giải quyết được bài toán về chi phí, bảo hiểm trực tuyến hiện có mức phí đóng thấp, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng với mức thu nhập khác nhau. Đồng thời, việc mua sản phẩm hay rút tiền linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi hơn chỉ bằng vài cú click chuột cũng là điểm đặc biệt thu hút khách hàng.

Một trong những bảo hiểm trực tuyến được ưa chuộng hiện nay là sản phẩm "Vun đầy Hạnh phúc" của BIDV MetLife. Với mức phí từ 1 triệu đống/ tháng, thời gian đóng phí ngắn chỉ từ 3 năm, "Vun đầy Hạnh phúc" mang đến sự bảo vệ toàn diện trọn đời cho khách hàng trước 5 bệnh nan y phổ biến: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận và mọi loại rủi ro tai nạn. Số tiền bảo hiểm chính là một khoản dự phòng hỗ trợ khách hàng vô cùng quan trọng khi những rủi ro xảy đến bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày,

Mặt khác, việc tích luỹ tài chính qua bảo hiểm trực tuyến "Vun đầy Hạnh phúc" đảm bảo tính kỷ luật và hoạch định rõ ràng các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn cần thực hiện trong tương lai. Điểm nổi bật của sản phẩm là từ khoản tiết kiệm nhỏ mỗi tháng dành cho sản phẩm, người mua có thể coi đây là một khoản đầu tư sinh lời an toàn với lãi suất cam kết ổn định từ BIDV MetLife

Với hệ thống trực tuyến tối ưu tính bảo mật, người mua cũng có thể chủ động tìm hiểu các thông tin cụ thể của sản phẩm tại trang thông tin: https://www.bidvmetlife.com.vn/chu-dong-tuong-lai/ và tiến hành mua sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với sản phẩm "Vun đầy Hạnh Phúc", các bước kiểm định, thanh toán và phát hành hợp đồng được thực hiện 100% trực tuyến để đảm bảo bảo tính tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc.

Có thể thấy, "Vun đầy Hạnh Phúc" nói riêng và bảo hiểm nhân thọ trực tuyến nói chung đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống người Việt và có xu hướng trở thanh giải pháp quản lý tài chính tối ưu nhất thời đại 4.0

Theo Nhịp sống kinh tế

Xem 1094 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng