Thứ ba, 07 Tháng 4 2020
TIN MỚI

VietinBank tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế

VietinBank tiep tuc dong hanh cung Festival HueNgày 26/12/2019, tại Hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020 giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Ban Tổ chức (BTC) Festival Huế 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTC nhấn mạnh: VietinBank là đơn vị có sự quan tâm đặc biệt đối với Festival Huế từ kỳ đầu đến nay và luôn là đơn vị tài trợ cho Festival Huế với những danh vị cao trong các nhà tài trợ. Sự gắn bó này mang lại giá trị không chỉ vật chất, mà còn là sự động viên về mặt tinh thần cho người dân xứ Huế. Tới Festival Huế 2020, VietinBank tiếp tục đồng hành với BTC cùng số tiền tài trợ là 1 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng VietinBank đã có được thành tích hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm 2019, đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế đất nước. Trước thềm năm mới 2020, ông Nguyễn Dung thay mặt Lãnh đạo Tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc mừng đến Ban Lãnh đạo VietinBank và bày tỏ mong muốn cho VietinBank tiếp tục giữ vững thành quả hiện tại, phát huy hơn nữa trong nhiều năm tới để mang lại những lợi ích thiết thực cho nền kinh tế cả nước nói chung và của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế trong các kỳ tiếp theo.

Đại diện VietinBank và BTC đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ, tặng hoa và trao bảng tài trợ tượng trưng trị giá 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2020.

Xem 394 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng