Chủ nhật, 20 Tháng 9 2020
TIN MỚI

SeABank ưu đãi hoàn tiền 10% giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế

SeABank uu dai hoan tien giao dich thanh toanTừ 28/12/2019 - 24/01/2020, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 10% mọi giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế SeABank tại tất cả hệ thống siêu thị Big C và Go! trên toàn quốc.

Khách hàng khi mua sắm tại các siêu thị Big C và Go! và thanh toán bằng thẻ quốc tế SeABank qua POS của SeABank sẽ được hoàn ngay 10% mọi giao dịch, tối đa 100.000 đồng/khách hàng.

Đặc biệt, ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại Big C và số lần ưu đãi đối với một khách hàng là không giới hạn.

Hưởng ứng xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, SeABank luôn nỗ lực tạo ra các chương trình ưu đãi lớn nhằm đáp ứng tối đa quyền lợi dành cho khách hàng khi giao dịch bằng thẻ ngân hàng.  Bên cạnh các ưu đãi siêu thị như Big C, Hapro Mart và Seika Mart, SeABank còn kết hợp với các đối tác lớn trên nhiều lĩnh vực như Tiki, Lazada, Grab, Shopee, Traveloka... để mang đến hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các ưu đãi của SeABank đang được áp dụng trên toàn quốc.

SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn;

Xem 752 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng