Thứ ba, 07 Tháng 4 2020
TIN MỚI

VietinBank tổ chức Giải chạy “Sống khỏe cùng VietinBank”

VietinBank to chuc Giai chay song khoeGiải chạy “Sống khỏe cùng VietinBank” do Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2019, nhằm góp phần nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe và ủng hộ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Giải chạy “Sống khỏe cùng VietinBank” để lan tỏa thông điệp “Sống khỏe, Sống đẹp, Sống an toàn, Sống chia sẻ yêu thương” được đầu tư kỹ lưỡng, triển khai với quy mô lớn, hứa hẹn thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ, nhân viên VietinBank, các đối tác, khách hàng và người dân Thủ đô với 2 phần thi: Chạy cá nhân Nam và chạy cá nhân Nữ ở 2 cự ly 3km và 5km.

Giải chạy diễn ra trên cung đường tuyệt đẹp quanh hồ Hoàn Kiếm, hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả vận động viên; qua đó góp phần nâng cao nhận thức về lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Giải chạy “Sống khỏe cùng VietinBank” không chỉ là phong trào thể thao; mà còn là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc. Đây là cơ hội để các vận động viên gắn kết với nhau và chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, qua đó lan tỏa tinh thần tương thân tương ái “Chia sẻ yêu thương” cùng VietinBank.

Theo đó, mỗi cá nhân tham gia giải chạy sẽ tự nguyện ủng hộ cho các bệnh nhân nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Mỗi đóng góp dù là nhỏ nhất sẽ kết lại thành phong trào lớn; mang đến ý nghĩa thiết thực cho các bệnh nhi đang từng ngày, từng giờ đối mặt với bệnh tật, giúp các em có thể vơi đi nỗi đau để có được cuộc sống vui khỏe và trọn yêu thương.

Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc năm 2019 bằng một hành động đầy ý nghĩa để hướng tới năm 2020 với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Để tham gia Giải chạy, đăng ký tại đây: www.vietinbank.vn/songkhoecungvietinbank;

Xem 495 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng