Thứ hai, 21 Tháng 9 2020
TIN MỚI

BaoViet Bank với chương trình “Đông ấm cho em”

BaoViet Bank voi chuong trinh dong am cho emNgày 29-30/11/2019, trong chương trình từ thiện “Đông ấm cho em”, đại diện Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ của Trường mầm non Bản Vược phân hiệu San Lùng và Trường tiểu học Sàng Ma Sáo thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Qua tìm hiểu, cả hai điểm trường đều thuộc khu vực có nhiều khó khăn của tỉnh Lào Cai, các em sinh hoạt trong hoàn cảnh đặc biệt thiếu thốn về cơ sở vật chất như: áo ấm, chăn, đệm, giường… Với đặc điểm khí hậu của vùng cao phần lớn quanh năm nhiệt độ đều thấp, đặc biệt vào mùa đông, hơn bao giờ hết các em rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

BaoViet Bank đã trao tặng 100 chiếc chăn mùa đông, 60 chiếc đệm và lợp lại 140m2 mái tôn cho trường Tiểu học Sàng Ma Sáo; 80 chiếc áo khoác, 80 chiếc ủng và các nhu yếu phẩm khác cho trường Mầm non Bản Vược. Ngoài các nhu yếu phẩm cho sinh hoạt hàng ngày của các em, BaoViet Bank còn vận động quyên góp và mang tặng rất nhiều sách vở, bút viết, truyện, đồ chơi… cho các em học sinh.

Tổng giá trị quà tặng và quyên góp dành tặng các em là hơn 200 triệu đồng, được trích một phần từ Quỹ Công đoàn và Quỹ Đoàn Thanh niên BaoViet Bank và từ sự đóng góp chung tay của cán bộ nhân viên toàn hệ thống BaoViet Bank.

Xem 1599 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng