Thứ tư, 26 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Thăm, tặng quà Trung tâm Giáo dục từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo Biển Hồ

Tham tang qua Trung tam Giao duc tu thien nuoi day tre em ngheo Bien HoNgày 23/11/2019, trong dịp tham dự Hội nghị thường niên Hiệp hội Ngân hàng ASEAN tại Vương quốc Căm - pu - chia, Đoàn công tác của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam do Tổng Thư ký Nguyễn Toàn Thắng làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Trung tâm Giáo dục từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo Biển Hồ.

Trung tâm Giáo dục từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo Biển Hồ được thành lập theo sáng kiến của các Cựu chiến binh Quân khu 7, những người đã tham gia quân tình nguyện, chiến đấu và giải phóng đất nước Căm pu chia khỏi thảm họa diệt chủng của chế độ Pôn pốt - Iêng xa ri năm 1979 - 1989. Tại đây, Trung tâm với 4 giáo viên người Việt Nam và 2 giáo viên người Căm - pu - chia, thường xuyên nuôi dạy trên 200 các cháu nhỏ là con em cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại khu vực Biển Hồ học tiếng Việt và Khmer.

Cảm thông với hoàn cảnh của đồng bào, hàng ngày mưu sinh trên những con thuyền lênh đênh trên mặt nước, chia sẻ với những khó khăn của trung tâm, các thành viên trong Đoàn công tác đã trao tặng Trung tâm 100 USD, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé hỗ trợ Trung tâm nuôi dạy tốt các cháu.

Xem 135 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 03-12-2019 6:39 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.