Thứ hai, 28 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Viet Capital Bank đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tại Sea Games 30

Viet Capital Bank dong hanh cung doi tuyen bong ro quoc gia Viet Nam tai Sea Games 30Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, sẽ chính thức đồng hành cùng Đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Manila, Philippines ở các nội dung 3x3 Nữ, 3x3 Nam và 5x5 Nam, theo lịch thi đấu chính thức từ ngày 01/12 đến 10/12.

Đến với Sea Games 30, đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã mang theo những cái tên sáng giá của làng bóng cam hiện nay như: Đinh Thanh Tâm, Đinh Thành Sang, Trần Đăng Khoa, Justin Young, Chris Dierker,… Đây là đội hình thi đấu có chiều sâu, sự gắn kết và mức độ hoàn thiện cao. Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt bởi của Huấn luyện viên Kevin Yurkus (Mỹ), đội tuyển được kỳ vọng sẽ mang đến lối chơi chắc chắn, cống hiến, với nhiều trận đấu đẹp mắt.

Được biết, trước khi chính thức lên đường sang Philippines, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam đã toàn thắng hai trận giao hữu trước Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore (đối thủ trực tiếp cạnh tranh vé bán kết với đội tuyển tại SEA Games 30). Điều này cũng góp phần giúp đội tuyển và người hâm mộ tin tưởng có thể cạnh tranh một cách công bằng cùng các nước có nền bóng rổ phát triển trong khu vực. Đây cũng là năm đầu tiên, liên đoàn bóng rổ Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ giành huy chương tại đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Trong nhiều năm qua, Viet Capital Bank đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của nền bóng rổ nước nhà, với mong muốn: “Đồng hành đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế”. Vì vậy, Viet Capital Bank vinh dự tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham dự Sea Games 30. Ngoài ra, Viet Capital Bank cũng đang là đối tác phát triển của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ Saigon Heat, Giải bóng rổ Quốc gia 2019 - Cup Viet Capital Bank, Giải vô địch Bóng rổ 3x3…

Bên cạnh hoạt động thể thao, Viet Capital Bank cũng tích cực đồng hành cùng nhiều hoạt động giáo dục, văn hóa, xã hội như: đồng hành cùng Chương trình Phẫu thuật nụ cười - Operation Smile, đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi, tổ chức Ngày hội “Hiến máu cứu người - Nụ cười hạnh phúc” phối hợp cùng Bệnh viện truyền máu huyết học Tp.HCM … Với thông thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ Bạn”, Viet Capital Bank mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và lợi ích cao nhất cho khách hàng mà còn đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

Lịch thi đấu chính thức và bảng đấu của đoàn bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 30:

Bóng rổ 3x3 Nữ:

Các đội tham dự: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Campuchia.

Trận 1 - 12:00 ngày 1/12: Việt Nam vs Indonesia

Trận 2 - 14:00 ngày 1/12: Việt Nam vs Myanmar

Trận 3 - 15:40 ngày 1/12: Việt Nam vs Philippines

Trận 4 - 10:20 ngày 2/12: Việt Nam vs Campuchia

Bóng rổ 3x3 Nam:

Các đội thi đấu:  Philippines, Myanmar và Malaysia.

Trận 1 - 11:20 ngày 1/12: Việt Nam vs Maylaysia

Trận 2 - 14:40 ngày 1/12: Việt Nam vs Myanmar

Trận 3 - 10h40 ngày 2/12: Việt Nam vs Philippines

Bóng rổ 5x5 Nam:

BẢNG A: Philippines, Việt Nam, Singapore, Myanmar

BẢNG B: Thailand, Indonesia, Malaysia, Cambodia

Trận 1 - 13:00 ngày 4/12: Việt Nam vs Myanmar

Trận 2 - 15:15 ngày 5/12: Việt Nam vs Singapore

Trận 3 - 21:15 ngày 6/12: Việt Nam vs Philippines

Xem 552 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng