Thứ hai, 06 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Viet Capital Bank triển khai 2 Gói tín dụng lãi suất ưu đãi

VietCapital Bank trien khai 2 Goi tin dung lai suat uu daiKể từ ngày 21/11/2019, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức tung ra thị trường cùng một lúc hai gói vay lên đến 3.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm

Đối với khách hàng cá nhân: Viet Capital Bank dành gói vay 2.000 tỷ đồng để đáp ứng các nhu cầu về tiêu dùng cuối năm, đặc biệt là dịp lễ, tết đang đến gần. Những gia đình cần sửa sang nhà cửa hay những hộ kinh doanh cần mua sắm hàng hóa bán dịp tết thì đây sẽ là cơ hội lớn để thực hiện mong muốn của mình. Trong gói vay 2.000 tỷ đồng, bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường hiện nay (từ 9,39%/năm), khách hàng cá nhân có rất nhiều sự lựa chọn cho kỳ cố định đầu tiên, tối đa lên đến 24 tháng, sau kỳ đầu tiên, biên độ lãi suất ưu đãi hơn so với thông thường.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Viet Capital Bank mang đến một gói vay đặc biệt 1.500 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 8,5%/năm (lãi suất vay giảm từ 0,5%/năm đến 1%/năm so với mức lãi suất thông thường), tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, giải tỏa áp lực tìm kiếm vốn giá rẻ của SME.

Đây cũng là chương trình nằm trong kế hoạch triển khai các gói vay ưu đãi để hỗ trợ vốn cho các khách hàng thuộc lĩnh vực ưu tiên.

Viet Capital Bank kỳ vọng sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng và kinh doanh của khách hàng nói chung trong giai đoạn cuối năm đầy bận rộn; bám sát định hướng chung của Nhà Nước, đồng thời luôn tập trung đẩy mạnh các chương trình tín dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hoặc gọi hotline 1900555596; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Xem 946 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng