Thứ hai, 10 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao công trình Trường tiểu học xã Ngọc Lũ

Vietcombank ban giao cong trinh Truong tieu hoc xa Ngoc LuNgày 17/11/2019, tại xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, Ngân hàng  Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học xã Ngọc Lũ do Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Công trình Truờng tiểu học xã Ngọc Lũ do Vietcombank tài trợ được xây dựng với quy mô 2 tầng, tổng diện tích sàn 345,78 m2, gồm 8 phòng học và các hạng mục phụ trợ cùng hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và phòng vệ sinh khép kín, hạng mục sân vườn được bố trí hài hòa, phù hợp.

Với sự tài trợ của Vietcombank cùng các đơn vị khác, công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay trước dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là hết sức có ý nghĩa, giúp các em học sinh có điều kiện học tập trong ngôi trường khang trang, đạt chuẩn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh địa phương, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân xã Ngọc Lũ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Với bề dày hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, bên cạnh những đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước, Vietcombank luôn đồng cảm, đồng hành và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục. Là một ngân hàng thương mại nhà nước với hơn một trăm chi nhánh, công ty trực thuộc phân bố trên khắp các địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước, hàng năm Vietcombank đã dành hàng trăm tỷ đồng đóng góp cho công tác an sinh xã hội nói chung và lĩnh vực giáo dục nói riêng, trong đó có tỉnh Hà Nam.

Đối với tỉnh Hà Nam, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt, không chỉ đầu tư phát triển kinh tế địa phương mà từ năm 2012 đến nay, Vietcombank đã tài trợ tổng cộng gần 28 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội bao gồm xây dựng trường học, trạm y tế,…

Xem 1299 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng