In trang này

Vietcombank Đà Nẵng bàn giao nhà tình nghĩa tại Hòa Vang, Cẩm Lệ

Vietcombank Da Nang ban giao nha tinh nghia tai Hoa Vang Cam LeMới đây, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em thành phố và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Vietcombank Đà Nẵng đã trao 4 ngôi nhà tình nghĩa cho 4 hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở gồm hộ bà Phan Thị Vân ở thôn An Ngãi Tây, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, hộ bà Đoàn Thị Lệ ở thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, hộ bà Nguyễn Thị Dung, thôn La Châu, xã Hòa Khương, huyện Hòa vang và hộ bà Phùng Thị Sương ở phường Thọ Đông, quận Cẩm Lệ.

Với số tiền hỗ trợ từ Vietcombank 50 triệu đồng/hộ cùng với sự hỗ trợ của bà con và địa phương, các hộ gia đình đã có được ngôi nhà mơ ước. Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, các hộ gia đình bày tỏ niềm xúc động và cho biết đây sẽ là động lực để họ tích cực làm việc, vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết Vietcombank Đà Nẵng luôn quan tâm thực hiện tốt công tác ASXH cũng như thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước về hỗ trợ các hộ gia đình nghèo vươn lên trong cuộc sống. Trong 5 năm qua Vietcombank Đà Nẵng hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng sửa chữa và xây dựng nhà cho các hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Xem 1357 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng