Thứ bảy, 04 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Eximbank với hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa” tại tỉnh Nghệ An

Eximbank voi hoat dong den on dap nghia tai tinh Nghe AnVừa qua, đoàn công tác Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã thực hiện chương trình “Eximbank đền ơn đáp nghĩa” tại xã Tam Thái, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cán bộ nhân viên Eximbank đã tham dự lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện, đồng thời tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng.

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Văn Nam, Giám đốc Chi nhánh Vinh cho biết: “Chăm lo giúp đỡ các gia đình có công với đất nước là việc làm thường xuyên của Eximbank, đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cả dân tộc nói chung và Eximbank nói riêng. Trải qua các cuộc kháng chiến và bảo vệ tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh để Tổ quốc được hoà bình và phát triển như ngày hôm nay. Xin được cảm ơn những chiến sĩ, các Mẹ đã hi sinh vì độc lập, tự do của cả dân tộc. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để hỗ trợ cho đời sống bà con được tốt hơn”.

Về với Tương Dương, được chứng kiến thực tế hoàn cảnh của các gia đình có công với cách mạng lại làm cho mỗi cán bộ nhân viên hiểu sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với sự hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình các thương binh, liệt sỹ, những gia đình có công với các mạng và tất cả những ai đã hy sinh cho đất nước, cho quê hương.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua. Trong năm 2019, Eximbank là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: hiến máu nhân đạo vì cộng đồng, thăm hỏi và tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ tỉnh Hòa Bình, tặng quà nhân dịp năm học mới cho trẻ em nghèo tỉnh Hải Dương, tặng quà cho hộ gia đình nghèo tại tỉnh Quảng Ninh, xây cầu giúp đỡ bà con ở tỉnh Bến Tre,…

Xem 1093 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 20-11-2019 3:49 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng